ห้องข่าวภาคเที่ยง

เสพยาเกินขนาดเสียชีวิตอีก 2 สาหัส 2คน

เมื่อคืนที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่กู้ชีพพร้อมด้วยตำรวจ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบห้องเช่าภายในอะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่งในซอยลาดพร้าววังหิน ซอย 7 แยก 5 เขตลาดพร้าว หลังได้รับแจ้งว่ามีผู้ป่วยหมดสติอาการสาหัสอยู่ภายในห้อง แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงก็พบว่า นายพารวย ฉวีวรรณ และ นางสาวปรีดาภรณ์ โพธิ์แก้ว สามีภรรยาเสียชีวิตแล้ว หญิงอีก 1 คนที่อยู่ในห้องอาการไม่สู้ดี เจ้าหน้าที่จึงนำตัว ส่งโรงพยาบาลทันที

เจ้าหน้าที่กู้ภัยยังบอกว่า ก่อนหน้านี้ไม่กี่ชั่วโมงก็เพิ่งมารับผู้ป่วยคนหนึ่งที่มีอาการเสพยาเกินขนาดไปส่งโรงพยาบาล ไม่คิดว่ากลางคืนจะมีผู้เสียชีวิตและอาการสาหัสเพิ่มอีก

ขณะที่ตำรวจระบุว่า ห้องที่เกิดเหตุมีทั้งหมด 6 คน เสียชีวิต 2 คน อาการสาหัส 2 คน อีก 2 คนที่หลบหนีไปหลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ได้ติดตามตัวมาสอบปากคำแล้ว ยังมีอาการเบลอๆ และให้การวกวน เมื่อช่วงเช้าจึงได้ส่งตัวไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลเพื่อหาสารเสพติดในร่างกาย

ส่วนความคืบหน้าคดีในพื้นที่ สน.วัดพระยาไกร ที่มีผู้เสียชีวิตจากการเสพยาเสพติด 7 คน และอาการสาหัส 2 คน เช้าวันนี้ตำรวจได้นำตัวผู้ต้องหา 4 คนที่เป็นผู้ค้ายาเสพติดและคนที่ซื้อ "เคนมผง" ไปให้เพื่อนเสพจนเสียชีวิต ไปฝากขังต่อศาลอาญากรุงเทพใต้ ในหลายข้อหา ส่วนการออกหมายจับผู้เกี่ยวข้องเพิ่มเติมคาดว่าใน 1-2 วันนี้จะมีความชัดเจนมากยิ่งขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง