ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : จับแล้ว ป้าหนีบเงินทอน ดอดเผารถญาติ

ป้ามหาภัยคนนี้เป็นกระแสดังในโลกโซเชียลตั้งแต่ต้นปีที่แล้ว แต่งตัวฟรุ้งฟริ้ง ดูมาดผู้ดี ทำทีมาซื้อของจ่ายด้วยแบงก์พัน พอพนักงานทอนเงินให้ ก็จะดึงแบงก์ 500 หนีบรักแร้ไว้เลยแล้วก็โวยวายหาว่าพนักงานทอนเงินไม่ครบ พนักงานก็จำใจต้องหยิบเงินทอนให้ใหม่แบบงงๆ ตระเวนก่อเหตุแบบนี้ไปทั่ว พอปีนี้ก็ไปก่อเหตุในห้างสรรพสินค้าย่านจังหวัดปทุมธานี และพระนครศรีอยุธยา แต่ตำรวจก็ยังตามรวบตัวไม่ได้สักที

ล่าสุดโลกโซเชียลมีเฮ แชร์กันว่อนว่า “ป้าจอมหนีบเงินทอน” หรือ “ป้ารักแร้เหนียว” คนนี้ไม่รอดแล้วจ้า ไม่ได้โดนจับได้เพราะพฤติการณ์จอมโกงนี้นะ แต่ป้าแกดันดอดไปจุดไฟเผารถญาติ โดยนายชาตรี อายุ 50 ปี ได้หอบหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด เข้าแจ้งความว่าถูกหญิงคนนี้เข้ามาในบ้านพักย่าน อำเภอพระประแดง จ.สมุทรปราการ ลอบวางเพลิงมีรถยนต์เสียหาย4คัน รถจักรยานยนต์อีก 1 คัน โดยผู้หญิงคนนี้คือพี่สะใภ้ที่อยู่บ้านใกล้กัน ยืนยันว่า ตนไม่เคยมีปัญหาอะไรกับพี่สะใภ้คนนี้ มีแต่พี่สะใภ้ที่ชอบหาเรื่องครอบครัวตน กล่าวหาว่าถูกครอบครัวตนกลั่นแกล้งสารพัด หลังเกิดเหตุ ครอบครัวตนถึงกับนอนไม่หลับเลย ต้องผลัดกันมานั่งเฝ้า เกรงว่าจะกลับมาเผาบ้านตนอีก ดีใจ ที่ตำรวจจับกุมตัวไว้ได้ ยืนยันว่า จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด ไม่ให้อภัยแน่นอน

ตำรวจ สภ.พระประแดง สืบค้นประวัติ พบว่า น.ส.น้ำผึ้ง เป็นคนคนเดียวกับป้าจอมหนีบเงินทอน หรือ ป้ารักแร้เหนียว ที่โลกโซเชียลพากันแชร์พฤติการณ์กลโกง ก่อนหน้านี้