ห้องข่าวภาคเที่ยง

ล่าวัยรุ่น 2 คน ทำร้ายผู้สูงอายุที่ จ.สมุทรปราการ

หลังเกิดเหตุวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ เข้าไปในพื้นที่หมู่ 5 ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ และพบยายอายุ 74 ปี อยู่บ้านเพียงลำพัง จึงเข้าไปขอเงินยาย แต่ยายบอกว่า ไม่มี จึงถูกรุมทำร้ายร่างกาย และใบหน้า ได้รับบาดเจ็บ ก่อนนำตัวยายไปยัดไว้ใต้ถุนบ้าน และขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ตำรวจ สภ.คลองด่าน จังหวัดสมุทรปราการ ตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบปากคำยายคือ นางสำเนียง พ่วงพูล ทำให้ได้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ต่อรูปคดี และรูปพรรณของวัยรุ่น เป็นวัยรุ่นชายรูปร่างสูงผอม และรูปร่างเตี้ย แต่จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณหน้าบ้านพัก ไม่มีการติดตั้งกล้องวงจรปิด ทำให้จะต้องสอบปากคำพยานแวดล้อม ใช้เป็นเบาะแสในการติดตามจับกุมวัยรุ่นที่ก่อเหตุ

พันตำรวจเอกวิชิต บุญชินวุฒิกุล รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสมุทรปราการ ระบุว่า ได้กำชับตำรวจให้ติดตามคดีที่เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นการทำร้ายผู้สูงอายุ โดยขอเวลาประมาณ 2 - 3 วัน ซึ่งเชื่อมั่นว่า จะสามารถติดตามจับกุมวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ และน่าจะเป็นวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งมีการจัดชุดสืบสวน ลงพื้นที่เป้าหมาย ในการเร่งติดตามจับกุมตัวแล้ว

ชาวบ้านในจังหวัดสมุทรปราการได้แสดงความเป็นห่วงผู้สูงอายุ ที่อยู่ในบ้านพักเพียงลำพัง เกรงว่าวัยรุ่นจะกลับมาก่อเหตุซ้ำ และขอให้ตำรวจจัดกำลังสายตรวจ เพิ่มความถี่ในการดูแลความปลอดภัยให้กับชาวบ้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง