7HD ร้อนออนไลน์

เจ้าของหอหื่น ลวงนักศึกษาสาว วัย 19 หวังข่มขืน

14 ม.ค. 64  ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก น.ส.เอ (นามสมมติ) นักศึกษาสถาบันแห่งหนึ่ง อายุ 19 ปี ว่า เมื่อวันที่ 5 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา ตนได้เข้ามาอยู่ที่หอพักแห่งหนึ่ง ด้านหลังมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ช่วงเย็น นายสมบัติ (ขอสงวนนามสกุล) เจ้าของหอได้เข้ามาคุยด้วยและสอบถาม ว่า มีแฟนหรือยัง บ้านเกิดอยู่ที่ไหน ชวนไปกินข้าว รวมทั้งชวนออกไปข้างนอก ก่อนที่ในช่วงเช้าของวันที่ 6 ม.ค. 64 นายสมบัติ ได้มาชวนไปทานข้าวอีกครั้ง โดยบอกว่าคนที่มาอยู่หอนี้เขาจะต้อนรับแบบนี้ทุกคน และอีกอย่างก็เป็นอดีตครูสอนในพื้นที่ จ.สุรินทร์ หลายโรงเรียน ก็ไม่ได้เอะใจจึงได้ไปด้วย ที่ร้านอาหารในเขตตัวเมืองสุรินทร์ หลังจากนั้นก็พาไปที่รีสอร์ต แถวถนนเลี่ยงเมืองสุรินทร์ ตนก็ตกใจจึงได้ถามว่าพามาทำไม นายสมบัติ ได้ตอบกลับว่า ก็ไปแบบผัวเมียกันกอดจูบกัน จึงได้ตอบกลับไปว่า ไม่ไป จะกลับหอ ช่วยไปส่งหน่อย นายสมบัติ ก็ได้บอกว่าจะเอาเงินเท่าไรจะได้ไปกดมาให้ ตนตอบว่า “ไม่ได้มาขายตัวนะ”

จากนั้น นายสมบัติ ก็ได้ขับรถเข้ารีสอร์ต และลากเข้าไปในห้องพร้อมกับหอมแก้มและจูบล่วงเกินบนเตียง โดยช่วงที่นายสมบัติ เข้าห้องน้ำ จึงอาศัยจังหวะวิ่งออกมาขอความช่วยเหลือจากพนักงานรีสอร์ต ซึ่งเป็นแม่บ้านคนหนึ่งและผู้ชายคนหนึ่ง พนักงานจึงได้พาหลบไปด้านหลังรีสอร์ตและพนักงานบอกกับตนว่า ครูคนนี้พาเด็กมาที่นี่บ่อยมาก นายสมบัติได้วิ่งออกมาตามและถามพนักงานรีสอร์ตว่าเจอตนไหม พนักงานจึงตอบว่าไม่เจอ นายสมบัติ จึงได้โวยวายว่าทำไมถึงบริการไม่ได้เรื่องแบบนี้ แล้วได้ขับรถไปดักหน้ารีสอร์ต สักพักจึงได้ขับรถออกไป ตนจึงได้โทรให้เพื่อนมารับและได้ย้ายข้าวของออกจากหอนั้นทันที

ขณะที่ น.ส.บี (นามสมมติ) คนที่อยู่หอแห่งนี้มาหลายปี บอกว่า คนที่มาพักที่นี่เจอแบบ น.ส.เอ หลายราย บางคนที่ย้ายออกและไม่รู้จักกันกับตน ได้เข้ามาพูดคุยว่าเจอแบบนี้ และบางคนก็ได้เข้ามาปรึกษา แต่ก็ไม่รู้ว่าเจอในทางไหนบ้าง บางครั้งน้องก็มาเล่าให้ฟัง โทรมาเล่าให้ฟังบ้าง เห็นน้องพูดมาเยอะว่าโดนแบบนี้ แต่แบบที่เคยโดนถึงขั้นเสียตัวยังไม่มีใครมาเล่าให้ฟัง อาจเป็นเพราะไม่กล้าเปิดเผยก็เป็นได้ แต่ที่เคยเจอก็คือโทรหา ไลน์หา หรือเดินไปเคาะห้องดึกๆ อะไรประมาณนี้ เป็นพฤติกรรมของครูคนนี้ และครูคนนี้เป็นเจ้าของหอ ตนอยู่หอนี้มานานเลยรู้พฤติกรรม ขนาดน้องที่จะย้ายไปยังไม่สนิทกันเลยยังมาเล่าให้ฟัง ตนเองยังเคยโดน นายสมบัติ พูดจาแทะโลมตอนมาอยู่หอแรกๆ แต่ดีที่ตนมีแฟนมาอยู่ด้วย ช่วงนั้นแฟนไม่ได้เข้ามาบ่อย นายสมบัติ ก็จะมาถามว่ามีแฟนไหม มีคนเลี้ยงไหม ตนจึงได้แถไปเรื่อย โกหกไปเรื่อยๆ เพื่อให้ตัวเองรอด

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้พา น.ส.เอ เข้าแจ้งความ ที่ สภ.เมืองสุรินทร์ ดำเนินคดีกับ นายสมบัติ โดยมี พ.ต.ท.วิชิตเวช ต๊ะผัด รอง ผกก.สส.ภ.จว.สุรินทร์ รับเรื่อง และส่งต่อให้ สภ.เมืองสุรินทร์ดำเนินการ พร้อมจะให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย ส่วนคนไหนที่เคยโดน นายสมบัติ กระทำอนาจารหรือข่มขืน หรือขืนใจต่างๆ ก็สามารถมาแจ้งความร้องทุกข์ได้ตลอดเวลาเพื่อที่จะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง