เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มแค้นไม่ให้เยี่ยมญาติ จุดไฟเผาห้องเก็บของโรงพยาบาลวอด

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มแค้น เจ้าหน้าที่ไม่ให้เยี่ยมญาติ ช่วงคุมเข้มป้องกันโควิด-19 จุดไฟเผาห้องเก็บของโรงพยาบาลเสียหาย ทำแตกตื่นวุ่นวายกันทั้งโรงพยาบาล

ตำรวจ สภ.เมืองสกลนคร ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ภายในห้องเก็บของ ชั้น 2 ของอาคารศัลยกรรมชายหลังเก่า โรงพยาบาลศูนย์สกลนคร จังหวัดสกลนคร เมื่อเวลา 21.30 น. วานนี้ (14 ม.ค.)

พบเปลวไฟลุกไหม้ที่นอนเก่า ลังกระดาษ และกองเศษไม้ที่วางอยู่ ท่ามกลางกลุ่มควันที่คละคลุ้งไปทั่วบริเวณ สร้างความแตกตื่นตกใจให้กับแพทย์ พยาบาล และคนไข้ที่กำลังพักรักษาตัวอยู่

เจ้าหน้าที่ได้ลากสายดับเพลิงเข้าไปฉีดน้ำดับเปลวไฟที่ลุกไหม้โดยใช้เวลาไม่มากนัก จึงควบคุมสถานการณ์เอาไว้ได้ และภายหลังเหตุการณ์สงบลงตำรวจได้รวบตัวชายอายุ 30-35 ปี ซึ่งเป็นคนก่อเหตุเอาไว้ได้ พร้อมด้วยของกลางไฟแช็ก 1 อัน

ขณะกำลังนั่งอยู่ด้านหน้าประตู 3 ของโรงพยาบาล โดยทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ภายหลังได้รับแจ้งจาก รปภ.โรงพยาบาลว่า พบเห็นชายรายนี้มีท่าทีพิรุธต้องสงสัย เดินออกมาจากอาคารห้องเก็บของที่เกิดเหตุ ก่อนจะมีเปลวไฟลุกไหม้ขึ้น โดยเจ้าตัวก็ยอมรับว่า เป็นคนจุดไฟเผาจริง สาเหตุเพราะโกรธแค้นหลังเจ้าหน้าที่ไม่ยอมให้เยี่ยมญาติ