7HDร้อนออนไลน์

ญาติยังทำใจไม่ได้ เด็กหญิง ป.5 ถูกปู่แท้ๆข่มขืน เจ้าตัวถูกจับยังปฏิเสธ

จากกรณี ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 11 ปี นักเรียนชั้น ป.5 ชาว อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตที่บ้านพักเมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 14 ม.ค. 64 ที่ผ่านมา โดยแม่และญาติระบุว่าลูกสาวถูกปู่แท้ๆอายุ 66 ปี ข่มขืนช่วงกลางเดือน พ.ย. 63 จนตั้งครรภ์นอกมดลูก ก่อนที่จะมีอาการแพ้ และอาเจียนทรุดหนักจนเสียชีวิต โดยหลังเกิดเหตุผู้เป็นแม่ได้พาไปตรวจร่างกายพบว่าอวัยวะเพศฉีกขาด และเข้าแจ้งความที่ สภ.สหัสขันธ์ แต่คดียังไม่มีความคืบหน้า ผู้ก่อเหตุยังไม่ได้ถูกดำเนินคดี จนเด็กหญิงเสียชีวิต  ก่อนที่ตำรวจ สภ.สหัสขันธ์ ท้องที่เกิดเหตุ จะขอหมายศาล จ.กาฬสินธุ์ จับกุมผู้ต้องหาที่เป็นปู่แท้ๆ ตามหมายจับของศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ ที่ จ.7/64 ลงวันที่ 15 ม.ค. 64 ข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุ ไม่เกิน 13 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย

ล่าสุดวันนี้ (16 ม.ค. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา นายธีรนันท์ ทุนสันเที๊ยะ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยอโสกสมเด็จ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยอโสกสมเด็จ และญาติ ได้นำร่าง ด.ญ.บี กลับมาจากการผ่าชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่ รพ.ศรีนครินทร์ จ.ขอนแก่น เพื่อมาตั้งบำเพ็ญกุศลทางศาสนาที่บ้าน ใน อ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ โดยมีญาติและเพื่อนบ้านมารอรับท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจ โดยเฉพาะนางเอ (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี ผู้เป็นแม่ ซึ่งยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียลูกสาวไปก่อนวัยอันควร โดยเรื่องราวที่เกิดขึ้นทำให้ชาวบ้านต่างรู้สึกหดหู่ และไม่คาดว่าคิดว่าผู้ที่เป็นปู่แท้ๆจะสามารถทำกับหลานได้ในครั้งนี้

ด้านยายของ ด.ญ.บี เล่าทั้งน้ำตาว่า ถึงตอนนี้ยังทำใจไม่ได้ และเสียใจอย่างมากที่หลานสาวซึ่งตนเองเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กๆ เป็นเด็กดี ว่านอนสอนง่าย เรียนเก่ง ฝันอยากเป็นหมอ จะมาจบชีวิตในอ้อมกอดของยายกับแม่ก่อนวัยอันควร และที่สลดหดหู่ใจที่สุดคือ ตกเป็นเหยื่อของผู้ที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นปู่ ซึ่งถือว่าเป็นบุพการีอีกคนหนึ่ง  ตนอยากถามว่าทำกับหลานแท้ๆลงคอได้อย่างไร

ตอนนี้คิดเพียงว่าหลานสาวคงทำบุญมาเพียงเท่านี้ ซึ่งเท่าที่เคยสอบถามหลานนั้นก็ยืนยันว่าถูกปู่ข่มขืน ก่อนที่ต่อมาจะได้รับความเจ็บปวดตั้งครรภ์ก่อนวัยอันควร ในส่วนของคดีความคงจะต้องปล่อยไปตามขบวนการของกฎหมาย ให้ผู้กระทำผิดได้รับโทษที่ก่อไว้อย่างถึงที่สุด เพราะก่อนเสียชีวิตหลานสาวยังบอกว่าปู่เป็นคนทำผิด ทำให้ตัวเองทรมาน ต้องให้ปู่ได้รับโทษติดคุกนะ ซึ่งตอนนี้ยังไม่คิดเรื่องการอโหสิกรรมให้เพราะยังเสียใจอยู่

ด้านผู้ใหญ่บ้านของหมู่บ้านที่เกิดเหตุ กล่าวว่า หลังจากมีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น โดยทราบจากญาติ ด.ญ.บี โดยผู้เป็นปู่ซึ่งเป็น อป.พร.หมู่บ้าน มีท่าทางเปลี่ยนไป จะไม่ค่อยมาคลุกคลีและสบตากับเพื่อนเหมือนเดิม ทำให้ตนและหลายคนรู้สึกแปลกใจ ซึ่งช่วงแรกๆยังมีการขู่ชาวบ้านว่า หากใครพูดถึงเรื่องนี้ หากรู้ว่าออกจากปากใครจะจับทันที ทำให้ชาวบ้านกลัว ซึ่งเรื่องนี้ตนเองและชาวบ้านคิดว่าเรื่องดังกล่าวไม่น่าจะเกิดขึ้นในหมู่บ้าน ที่ปู่แท้ๆจะทำกับหลานตนเองได้แบบนี้ ทำให้ชื่อเสียงของหมู่บ้านเกิดความเสียหาย หลายคนเชื่อว่าปู่เป็นผู้ต้องหา เพราะเด็กหญิงผู้ตายเคยระบุชัดเจนว่าปู่เป็นคนทำ ชาวบ้านจึงอยากให้ถูกดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

ขณะที่ สภ.สหัสขันธ์ จ.กาฬสินธุ์ หลังเจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวผู้ต้องหา อายุ 66 ปี ซึ่งเป็นปู่ของ ด.ญ.บี ได้แล้ว แต่ยังปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา โดยอยู่ในการเฝ้าระวังของเจ้าหน้าที่อย่างใกล้ชิด หวั่นเกิดอาการเครียดและป้องกันเหตุทำร้ายตนเอง  ทั้งนี้ อยู่ในระหว่างรวบรวมเอกสารของเจ้าหน้าที่ ก่อนนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดกาฬสินธุ์ต่อไป