เช้านี้ที่หมอชิต

ช็อกรอบสอง นุ๊ก สุทธิดา เผยมีคนเข้า-ออก นำรถมาขนของในบ้าน

เช้านี้ที่หมอชิต - นุ๊ก สุทธิดา ช็อกรอบ 2 หลังตำรวจ ปคบ.บุกจับผู้เช่าบ้าน ที่ลักลอบใช้เป็นสถานที่ผลิตถุงมือทางการแพทย์ปลอม และมั่วสุมเสพยาเสพติด ล่าสุดเธอเข้าไปดูบ้าน กลับพบว่ามีคนเข้า-ออก นำรถมาขนของในบ้าน รวมถึงของกลางที่ถูกอายัดก็หายไปด้วย

นี่เป็นคลิปขณะที่นักแสดงสาวชื่อดัง นุ๊ก สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา เดินทางไปดูบ้านหรูของเธอ หลังจาก ตำรวจ ปคบ. นำกำลังบุกตรวจค้นและจับผู้เช่า ที่ลักลอบเปิดโรงงานย้อมสีผลิตถุงมือยางทางการแพทย์ปลอม จนทำให้บ้านของเธอเสียหายหลายจุด และต่อมาพบว่ายังมั่วสุมเสพยาเสพติดในบ้านด้วย

ล่าสุด นุ๊ก สุทธิดา ได้ไลฟ์สด เล่าเหตุการณ์ขณะเธอกลับมาดูบ้านอีกครั้ง ก็พบรถกระบะปริศนาเข้ามาขนของออกจากบ้านขับสวนกันไป และเมื่อตรวจสอบก็พบว่ามีการขนข้าวของในบ้านออกไปทุกวัน รวมถึงของกลาง เช่น เครื่องซักผ้าที่ใช้อบสีย้อมถุงมือยาง ซึ่งถูกอายัดเอาไว้ก็หายไปด้วย และยังพบว่ามีกุญแจประตูรั้วบ้านที่ถูกเปลี่ยนและกุญแจบางดอกที่ยังไม่ได้รับคืน

นักแสดงสาวยังฝากคำถามไปถึงตำรวจท้องที่ชุดแรกที่เข้ามาตรวจค้นบ้านหลังนี้ ก่อนหน้าที่ตำรวจ ปคบ.จะเข้าตรวจค้น โดยบอกว่า ในวันนั้นมีการเข้ามาจับกลุ่มวัยรุ่นซึ่งเป็นคนงาน 11 คน ในข้อหาเสพยาเสพติด แต่เธอไม่เข้าใจว่าตำรวจจะปล่อยอีกคนที่เหลือ คือ นายอธิป ซึ่งเป็นผู้เช่าบ้านและเป็นคนย้อมถุงมือยางไว้ทำไม และนอกจากยาเสพติด ตำรวจไม่เห็นสิ่งอื่นที่ผิดกฎหมายอีกใช่หรือไม่ ทั้ง ๆ ที่ถุงมือยางยังวางเกลื่อนกลาดไปทั่วบริเวณรอบบ้าน

ท้ายคลิป นุ๊ก สุทธิดา ก็ได้ขอบคุณทุกคนที่คอยช่วยเหลือ รวมถึงแฟน ๆ ที่ส่งกำลังใจมาให้อย่างล้นหลาม สำหรับสภาพบ้าน เมื่อให้ช่างเข้ามาประเมินการซ่อมทั้งหมด ก็เพิ่งทราบว่าต้องมีค่าใช้จ่ายสูงถึงหลักล้านบาท

ขอบคุณภาพจาก : Instagram @nook_suttida