7HD ร้อนออนไลน์

ตำรวจวิสามัญฯ หนุ่มคลั่ง ฆ่าตัดลิ้นแม่ จุดไฟเผาบ้านตัวเอง

เวลา 09.40 น. วันนี้ (19 ม.ค. 64) พ.ต.ท.รังสรรค์ ตุ้ยโชติ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.บางเสาธง รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งเผาบ้านตัวเองและทำร้ายผู้อื่นในซอยบางพรม 54 ถนนบางพรม แขวงบางพรม เขตตลิ่งชัน จึงไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.เอกชัย บุญวิสุทธิ์ ผบก.น.7,พ.ต.อ.วิทยา โมทายนต์ ผกก.สน.บางเสาธง ฝ่ายสืบสวน กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านนกึ่งไม้กึ่งปูนชั้นเดียวปลูกอยู่ในที่ดินท้ายซอย กลางถนนบางพรม พบศพนายนนทชัย หรือ โอ๊ต อายุ 35 ปี ถูกตำรวจวิสามัญเสียชีวิต สภาพศพนอนตะแคงทับมีดจมกองเลือด ใกล้มือมีรูปแม่กับรูปครอบครัวใส่กรอบ 2 ชิ้น ส่วนที่บ้านพบศพนางอี้ด แม่ผู้ตาย อายุ 64 ปี สภาพศพมีบาดแผลเหวอะหวะที่ใบหน้า ลิ้นถูกตัดขาด กรามถูกเลาะ นิ้วขาด 2 นิ้ว ตามร่างกายถูกเฉือนแล้วยัดพระเครื่องไว้ภายใน ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ฉีดน้ำควบคุมเพลิงประมาณ 30 นาที เพลิงจึงสงบ

จากการสอบถามญาตินายนนทชัย ผู้ตาย กล่าวว่า นายนนทชัยอาละวาดมาเป็นปี จนเป็นที่เอือมระอาของคนในละแวกนี้ ตอนแรกทำร้ายแต่แม่ตัวเอง แต่ระยะหลังทำร้ายคนอื่นด้วย ที่ผ่านมาแจ้งเรื่องไปหลายครั้ง แต่ตำรวจจับไม่ได้เนื่องจากไม่ใช่เหตุซึ่งหน้า ขณะที่พี่ชายนายนนทชัย กล่าวว่า น้องชายเคยประสบอุบัติเหตุเมื่อปี 2563 ทำให้กลายเป็นคนสองบุคคลิก ยืนยันว่าไม่ได้เสพยาเสพติด แต่ที่ลงมือก่อเหตุนั้นคาดว่าเกิดจากความเครียดและควบคุมตัวเองไม่อยู่

ต่อมาเวลา 11.30 น. พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น. เดินทางมาตรวจสอบที่เกิด ก่อนจะเปิดเผยว่า ตอนเช้าตำรวจได้รับแจ้งเหตุมีคนคลุ้มคลั่งเผาบ้านและทำร้ายผู้อื่น ต่อมา ร.ต.อ.ชูชาติ ลักษิตานนท์ รอง สว.จราจร สน.บางเสาธง มาตรวจสอบก็พบชายดังกล่าว วิ่งมุดช่องหลังบ้านออกมาที่ป่ากล้วยข้างๆ กัน และปรี่เข้าใส่ เจ้าหน้าที่จึงยิงปืนตักเตือนไปหลายนัด และสั่งให้วางมีด พอตำรวจจะเข้าไปเตะมีดออก คนร้ายก็จับมีดและพุ่งเข้าใส่ จำเป็นที่ตำรวจต้องวิสามัญ ส่วนที่หน้าบ้านพบศพหญิงสูงวัย เป็นแม่ผู้ก่อเหตุ

อย่างไรก็ตาม จากการตรวจสอบประวัติพบว่านายนนทชัย เคยก่อคดีชิงทรัพย์โดยมีอาวุธ เมื่อปี 2548 ในพื้นที่ สน.ตลิ่งชัน เมื่อพ้นโทษก็มาประกอบอาชีพรับจ้าง แล้วประสบอุบัติเหตุเมื่อปีที่แล้ว ก่อนจะไม่ได้ประกอบอาชีพใด ทั้งนี้ จากการตรวจสอบในบ้านยังไม่พบยาเสพติด ส่วนสาเหตุที่ลงมือยังต้องรวบรวมหลักฐาน ว่ามีประวัติเสพยาเสพติดหรือไม่ สำหรับเรื่องที่ญาติผู้ตายบอกว่าเคยแจ้งเรื่องให้ตำรวจมาคุมตัวไปแต่เจ้าหน้าที่ไม่ดำเนินการให้นั้น ก็จทำการตรวจสอบอีกครั้ง

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่มอบหมายให้มูลนิธินำศพผู้ตายทั้ง 2 คน ส่งสถาบันนิติเวช รพ.ศิริราช เพือ่ชันสูตรศพ พร้อมหาสารเสพติดในตัวนายนนทชัย ก่อนรวบรวมรายละเอียดลงสำนวนแล้วจะดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย