เจาะประเด็นข่าวค่ำ

พ่อค้าไก่ทอดรุมทำร้ายชายสูงอายุ ฉุนขายของเหมือนกัน อ้างถูกใส่ร้าย

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ขณะชายฉกรรจ์ 2 คน และหญิง 1 คน ซึ่งเป็นพ่อค้าไก่ทอดรุมทำร้ายชายอายุ 66 ปี พ่อค้าไก่ทอดเช่นกัน เหตุเกิดเมื่อเวลา 08.30 น. ที่ผ่านมา ภายในตลาดเคหะชุมชน ซอยเทศบาลบางปู 49 ตำบลท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ

ภาพอีกคลิปจะเห็นว่าชายฉกรรจ์ทั้ง 2 คน ทำร้ายจนชายสูงอายุล้มลุกคลุกคลาน โดยภรรยาพยายามเอาตัวเข้าบังไว้ และหลังจากชายฉกรรจ์เดินกลับไป หญิงเสื้อน้ำเงินยังคงฉุนเฉียว ลงมือพังแผงไก่ทอดคู่กรณีจนพังเสียหาย

หลังเกิดเหตุผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปพบกับแม่ค้าไก่ทอด ภรรยาของชายอายุ 66 ปี ผู้บาดเจ็บ เปิดเผยว่า ขณะยืนขายของตามปกติจู่ๆ คู่กรณีก็เข้ามาโวย อ้างมีลูกค้ามาบอกว่า สามีของเธอไปพูดใส่ร้าย ทำให้ขายไก่ทอดไม่ได้ ก่อนจะลงมือทำร้ายตามคลิป โดยเธอยืนยันว่า สามีและเธอไม่เคยพูดตามที่ถูกกล่าวหา

หลังเกิดเหตุชายอายุ 66 ปี ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อให้ดำเนินคดีกับคู่กรณี ซึ่งผู้สื่อข่าวสอบถามผู้ก่อเหตุยอมรับว่าก่อเหตุจริง พร้อมกับอ้างว่าเพราะคู่กรณีกล่าวหาว่าไก่ทอดร้านของเขาไม่สุก เลยเดินไปสอบถามข้อเท็จจริง แต่กลับถูกคู่กรณีใช้คำพูดไม่เหมาะสมเลยเกิดการโต้เถียงกันขึ้น ยินดีให้ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย แต่ยืนยันไม่ชดใช้ค่าเสียหายให้กับคู่กรณี