สนามข่าว 7 สี

มิกค์-แซมมี่ นำทีมนักแสดงฟิตติงละคร ทะเลลวง เริ่มตอนแรก 26 ม.ค.นี้ : สนามข่าวบันเทิง

ใครชอบเรื่องราวเข้มข้น เกี่ยวกับความรัก ความทรงจำ และการหลอกลวง พลาดไม่ได้กับ "ทะเลลวง" แต่ที่ไม่หลอกลวงแน่นอน คือ ภาพฟิตติงเสื้อผ้า หน้าผม สวย ๆ หล่อ ๆ ของนักแสดงในเรื่อง

ความรัก โชคชะตา เล่นตลกให้เขาและเธอมาเจอกัน นี่เป็นเรื่องแรกที่ มิกค์ ทองระย้า และ แซมมี่ เคาวเวลล์ พบกันเรื่องแรกในละคร "ทะเลลวง" จากค่ายมีเดียซีน เรื่องนี้เกิดเรื่องราวขึ้นที่ทะเลแน่นอน มิกค์ มี 2 ลุก เสื้อผ้าสบาย ๆ ใส่โสร่ง อยู่เกาะชิล ๆ ชื่อว่า ทะเล ส่วนมาดเนี้ยบ ใส่สูท แต่งตัวมีฐานะดูดี ลุกนี้ชื่อว่า นที

ส่วน แซมมี่ เรื่องนี้อยู่เกาะซะส่วนใหญ่ เสื้อผ้าทะเล๊ ทะเล เสื้อชีฟอง มีเสื้อคลุมสักตัวเอาอยู่เลย คู่นี้เจอกันครั้งแรกก็จะเขิน ๆ กันหน่อย แต่พอผ่านไปหลายชุด ก็สดใสยิ้มร่า สนุกเขาทั้งคู่แหละ

ส่วนคู่นี้น่ารัก สดใส แนวเกาหลีละมุน ๆ บิ๊ก ณทรรศชัย รับบท ชวิน หนุ่มเจ้าของรีสอร์ต ดูดี ในลุกเสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล สบาย ๆ และขอแนะนำ กานต์ เมณิษา ชุมสายสกุล จากเวที Thai Supermodel 2019 ผลงานละครเรื่องแรกกับบท น้ำริน เพื่อนนางเอก เป็นนักกายภาพบำบัด เสื้อผ้าเรียบร้อย ชุดเดรส กระโปรงหวาน ๆ ทางเขาเลย มาร่วมงานกับ บิ๊ก ครั้งแรกก็สนิทสนมกันแล้ว

ส่วนแม่ลูกคู่นี้ เสื้อผ้าจัดจ้านมาเลย เริ่มที่ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน น้ำ รพีภัทร มาในลุกนักธุรกิจหนุ่มหล่อ ดูดีตั้งแต่หัวจรดเท้า เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะทุกองศา และที่สำคัญ สาว ๆ ล้อมหน้าล้อมหลังไม่ขาด ส่วนคุณแม่ยังสวย ต้องยกให้ หมวย อัญษนา เรื่องนี้พลิกบทบาทมาเป็นสาวเปรี้ยวแซ่บ และแสบถึงทรวงแค่ไหน ดูได้จากชุดและทรงผม เอาอยู่ทุกลุก เรียกว่า ปล่อยอินเนอร์นางพญามาเต็มตั้งแต่วันฟิตติงกันเลย

และเรื่องนี้ ยังเป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งของ นัท อติรุจ และ ฝ้าย สุภาพร คนคุ้นเคยมาเจอกันแบบนี้ ก็จะฮา ๆ หน่อย นัท กับบทบาท ตำรวจหนุ่มนอกเครื่องแบบ เสื้อผ้าและท่าจับปืนดูทะมัดทะแมง ส่วน ฝ้าย มีหลากหลายแนว เริ่มตั้งแต่ เป็นสาวหวานแบบ Working Woman ไปจนถึงเซ็กซีเบา ๆ บอกเลยว่า ดูแพงมาก

และยังมีนักแสดงรุ่นเก๋ามากฝีมืออีกหลายคน ทั้ง แอนด์ดรูว์ กรเศก, เวฟ วิภพ, เล็ก ไอศูรย์ และ เวนซ์ ฟอลโคเนอร์ ที่พร้อมมาประชันบทบาทกันเต็มที่ แต่งานนี้ใครมาดี ใครมาร้าย ลองเดากันดูไว้ก่อนก็ได้ แล้วมาหาคำตอบพร้อมกัน ในละคร "ทะเลลวง" เริ่มตอนแรก 26 มกราคมนี้