ข่าวละคร รายการบันเทิง

“สด ๆ บทไม่มีฯ” พาชมงาน เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ชวนศิลปิน-นักแสดง เล่าเบื้องหลังความสนุก

“สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท” สัปดาห์นี้ พิธีกร นิวหนวด-ธนิศ แก้วนาค พาไปชมเบื้องหลังบรรยากาศงาน เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ ครั้งที่ 3 ที่องค์การ ยูนิเซฟ ประเทศไทย จัดขึ้น พร้อมกับชวนเหล่าศิลปิน-นักแสดง ที่มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง นำโดยพระเอกสุดฮอต ไมค์ ภัทรเดช, มิน พีชญา, ออฟ จุมพล, กัน อรรถพันธ์, มิว ศุภศิษฏ์ และ เจน-นุ่น-โบว์ 3 สาววง ซูเปอร์ วาเลนไทน์ ร่วมด้วยรุ่นใหญ่ แอม เสาวลักษณ์, แหม่ม พัชริดา, ปุ้ม อรวรรณ วง สาว สาว สาว มาพูดคุยถึงความประทับใจที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการช่วยเหลือเด็ก ๆ ที่ขาดแคลน และความพร้อมก่อนขึ้นแสดงโชว์สุดพิเศษให้แฟน ๆ ได้ชมกัน จากนั้นไปพูดคุยสนุก ๆ กับทีมทำเซอร์ไพรส์ผู้ชมทางบ้าน ด้วยการโทรศัพท์ไปขอบคุณผู้บริจาค นำโดยพระเอกมาดเข้ม โอ๊ต รัฐธีร์, บอส ชนกันต์, คอปเตอร์ ภานุวัฒน์, คิมม่อน วโรดม และ บาส สุรเดช

เท่านั้นไม่พอนิวหนวด ยังพาไปเม้าท์กับ 2 พิธีกรอารมณ์ดี ไก่ สมพล และ ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาติ ก่อนจะนั่งพูดคุยกับนักร้องหนุ่ม เป๊ก ผลิตโชค ถึงเรื่องราวของหนังสั้น ที่เจ้าตัวเดินทางไปยัง อ.ฝาง จ.เชียงใหม่ เพื่อถ่ายทอดเรื่องราวของครอบครัวน้องผู้หญิง ที่มีความเป็นอยู่ที่ยากลำบาก รับรองว่าแฟน ๆ ต้องประทับใจอย่างแน่นอน

ติดตามชมความสนุกทั้งหมดนี้ ได้ในรายการ “สด ๆ บทไม่มี ตีสนิท” วันศุกร์ที่ 22 มกราคมนี้ เวลา 23.30 น. เป็นต้นไป ทาง ช่อง 7HD กด 35 หรือไลฟ์สด Ch7HD Entertainment

และสามารถชมความเคลื่อนไหวรายการต่าง ๆ ได้ทาง ช่อง 7HD กด 35  ทางโซเชียล Facebook, IG, Twitter: Ch7HD และ Ch7HD Entertainment ทางเว็บไซต์: www.ch7.com หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง Bugaboo.tv