เช้านี้ที่หมอชิต

นักแสดง-พิธีกร ตรวจหาเชื้อ-กักตัว หลัง ดีเจมะตูม ติดโควิด-19

เช้านี้ที่หมอชิต - นักแสดงและพิธีกรหลายคน ที่พบและสัมผัสใกล้ชิดกับ "ดีเจมะตูม" ได้เข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 และกักตัว 14 วัน ตามมาตรการป้องกันโรค

แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ นักแสดงสาว ได้ไลฟ์ผ่านอินสตาแกรมว่า ก่อนหน้านี้เธอได้ร่วมงานกับ ดีเจมะตูม โดยมีบางช่วงที่ไม่ได้สวมหน้ากากอนามัย และมีการรับประทานอาหารร่วมกัน ซึ่งเธอได้ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 แล้ว ผลออกมาเป็นลบ แต่หลังจากนี้ต้องกักตัว 14 วัน เพื่อสังเกตอาการต่อไป

นักแสดงสาวยังบอกด้วยว่า เธอได้กักตัวอยู่ที่บ้าน แต่ต้องแยกใช้ห้องน้ำกับทุกคน และได้แจ้งข่าวให้ผู้ที่ใกล้ชิด และคนที่ทำงานด้วยกันให้ทราบเรียบร้อยแล้ว
         
ขณะที่ ดีเจพุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน หนึ่งในนักแสดงและพิธีกร ที่ได้เจอกับ ดีเจมะตูม ได้อัดคลิปแถลงพร้อม จุ๋ย วรัทยา ภรรยา โดย ดีเจพุฒ บอกว่า ได้เจอกับดีเจมะตูม ครั้งล่าสุด เมื่อวันที่ 8 มกราคม โดยได้จัดรายการวิทยุร่วมกัน หลังจากนั้นก็ไม่ได้เจอกันอีกเลย จนทราบข่าวว่า ดีเจมะตูม ติดเชื้อโควิด-19

โดยทั้งคู่บอกว่าจะมาอัปเดตผลการตรวจหาเชื้อโควิด-19 ให้ทุกคนได้ทราบอีกครั้งในวันนี้ (21 ม.ค.)

ด้าน เปิ้ล นาคร ศิลาชัย ที่ได้ร่วมงานกับดีเจมะตูม โพสต์ภาพตัวเองและภรรยาที่กำลังเข้าตรวจหาเชื้อโควิด-19 ในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแจ้งว่าจะเริ่มกักตัวเอง 14 วัน ตามมาตรการป้องกันโรค

ขอบคุณภาพจาก : IG @taewaew_natapohn, @push_dj, @ple_nakorn