เช้านี้ที่หมอชิต

หนุ่มขับเก๋งทะเลาะกับแฟนในรถ เร่งเครื่องชนแหลกร้านค้าพังยับ

เช้านี้ที่หมอชิต - หนุ่มขับเก๋งทะเลาะกับแฟนในรถ เร่งเครื่องชนแหลกร้านค้าข้างทางพังยับ เคราะห์ดีเจ้าของร้านเก็บร้านเสร็จเร็วช่วงโควิด-19 ทำให้ไม่มีใครเป็นอะไร

ตำรวจ สภ.เมืองระยอง ตรวจสอบความเสียหายที่เกิดขึ้น บริเวณร้านค้าแผงลอย ริมถนนในซอยโรงไฟฟ้าย่อย พื้นที่เขตเทศบาลนครระยอง จังหวัดระยอง เหตุการณ์เกิดขึ้นเวลา 22.30 น. วานนี้ พบร้านต่าง ๆ ทั้งร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ร้านผัดไทย ข้าวหมูกรอบ ข้าวหมูแดง และร้านอื่น ๆ รวมกว่า 6 ร้าน ถูกรถเก๋งคันเกิดเหตุพุ่งชนเสียหาย โต๊ะตั้งร้านกระจัดกระจาย ขณะที่โครงหลังคาหน้าร้านลาดเอียงเกือบจะหักพังลงมา และมีรถกระบะจอดหน้าร้านค้าได้รับความเสียหาย 1 คัน

จากการตรวจสอบใกล้กัน พบรถเก๋งสีขาว คู่กรณีคันที่ขับชน ซึ่งมี นายศราวุธ สุขเขียว อายุ 30 ปี เป็นคนขับ จอดอยู่ข้างทางในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน

ขณะที่เจ้าตัวไม่เป็นอะไร ส่วนแฟนสาวและลูกชายที่นั่งรถมาด้วยได้รับบาดเจ็บที่ขาถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ก่อนหน้านี้ เหตุการณ์เกิดขึ้นระหว่างที่เขากำลังขับรถกลับบ้าน และเกิดทะเลาะกับแฟนสาวกลางทาง จนกระทั่งขับรถเข้ามาในซอยดังกล่าว จึงเกิดบันดาลโทสะเร่งเครื่องด้วยความเร็ว ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนร้านค้าต่าง ๆ เสียงดังสนั่นจนพังราบเป็นหน้ากลอง 

ภายหลังเกิดอุบัติเหตุระทึกดังกล่าว ชายอายุ 30 ปี ซึ่งเป็นคนขับรถเก๋งคันเกิดเหตุ ได้รับผิดแต่โดยดี พร้อมยินยอมชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งหมดกับร้านค้าที่เกิดเหตุ ขณะที่ล่าสุด ตำรวจได้สอบปากคำและดำเนินคดีกับเขาในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุทำให้ทรัพย์สินผู้อื่นได้รับความเสียหาย