เช้านี้ที่หมอชิต

คนร้ายควงมีดจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ย่านโพธิ์แก้ว พร้อมพูด "ขอโทษนะ พี่มีลูก"

เช้านี้ที่หมอชิต - ช่วง 04.00 น.ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายบุกเดี่ยวถือมีดเข้าไปจี้ชิงทรัพย์ร้านสะดวกซื้อ ย่านโพธิ์แก้ว ภายในซอยลาดพร้าว 101 ได้เงินไป 1,800 บาท โดยก่อนออกจากร้าน คนร้ายพูดกับพนักงานว่า "ขอโทษนะ พี่มีลูก"

กล้องวงจรปิดภายในร้านสะดวกซื้อย่านโพธิ์แก้ว ซอยลาดพร้าว 101 เขตบางกะปิ บันทึกภาพคนร้ายเป็นชายใส่เสื้อสีชมพู สวมหมวกแก๊ป ถือมีดเดินเข้าไปฉุดกระชากและใช้มีดจี้บังคับพนักงานหญิงของร้านสะดวกซื้อให้ไปเปิดลิ้นชักเก็บเงินที่เคาน์เตอร์ ก่อนชิงเงิน 1,800 บาทไป เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงเกือบ 04.00 น.ที่ผ่านมา (21 ม.ค.)

หลังเกิดเหตุตำรวจ สน.ลาดพร้าว ลงพื้นที่ตรวจสอบ จากการสอบสวนพนักงานร้านสะดวกซื้อให้การว่า ขณะเกิดเหตุกำลังจัดสินค้าอยู่ที่ชั้นวางสินค้า จากนั้นมีคนร้ายเป็นชาย ไม่สวมหน้ากากอนามัย เดินเข้ามาแล้วใช้มีดจี้ที่หลัง ก่อนบังคับให้เดินไปหยิบเงินที่เคาน์เตอร์ เมื่อได้เงินแล้วคนร้ายหันกลับมาพูดว่า "ขอโทษนะ พี่มีลูก" จากนั้นได้รีบขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่หน้าร้านหลบหนีไป

จากการตรวจสอบพบว่า หลังก่อเหตุคนร้ายได้ขี่รถจักรยานยนต์มุ่งหน้าไปยังปากซอยลาดพร้าว 101 ขณะนี้ ตำรวจ สน.ลาดพร้าว อยู่ระหว่างสอบปากคำพนักงานร้าน และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดตามเส้นทางต่าง ๆ เพื่อเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมาย