สนามข่าว 7 สี

อุ่นเครื่องความสนุก! ก่อนดู วงเวียนหัวใจ คืนนี้ ตอนแรก : สนามข่าวบันเทิง

ใครรอคู่พระนาง พอร์ช ศรัณย์ และ นาว ทิสานาฏ และชื่นชอบละครรักโรแมนติกดรามา บอกเลยว่า เรื่องนี้สมการรอคอย

ค่ายกันตนา นำ "วงเวียนหัวใจ" จากบทประพันธ์ของ รจเรข มาสร้างใหม่อีกครั้ง แน่นอนว่า ความรักแบบเข้าใจผิด รักสามเส้า สี่เส้า ยังคงสนุก กลมกล่อม ฉากฟิน ๆ มีเยอะมาก

พอร์ช กับบท "ทศ" เจ้าของไร่สุดเท่ ชายหนุ่มผู้มีมุมโหด แต่บทจะอ่อนโยนก็มุ้งมิ้งไม่น่าเชื่อ โดยเฉพาะเวลาอยู่กับ นาว ทิสานาฏ หรือ "โบว์" จะมีโมเมนต์ชอบเขาแหละ แต่ปากแข็ง การแสดงออกก็จะมาแนวเอะอะตบ เอะอะหอม เห็นประชดประชันกันแบบนี้ แต่เวลาเขาเรียกแทนกัน เขาเรียก "ที่รัก" นะ

อีกหนึ่งคู่ที่เข้ามาพัวพันกับคู่พระนาง ไต้ฝุ่น ตากเพชร และ พลอย รัญดภา เรื่องทะเลาะมีให้เห็นไม่เว้นวัน เป็นความรักที่เปรียบได้กับวงเวียนที่หาทางออกกันไม่เจอ เพราะฝ่ายหญิงรักแรง หึงแรง ฝ่ายชายใจโลเลอยู่แล้ว เลยแอบปันใจให้คนที่ใช่อย่าง นางเอก อีรุงตุงนังไหมล่ะ

และการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของ ฟิล์ม ฉัตรดาว กับบท ใบตอง สาวเจ้าแผนการ โดยเฉพาะเรื่องร้าย ๆ ถนัดนัก คอยปั่นหัวทุกคนที่ขัดใจ หรือขวางแผนการ แต่ทั้งหมดก็เพราะรักพระเอกมาก ๆ

ยังมีความน่ารักของ วิน ชวินทร์วุฒิ, ลิเบีย ณัฐรินทร์ พร้อมด้วยบรรยากาศสวย ๆ ในไร่ ซึ่งการถ่ายทำก็จะมีฉากที่หนุ่มสาวเขาได้ทำกิจกรรมแนวแอดเวนเจอร์ตลอด ทั้งขี่ ATV ขี่ม้า พอร์ช, นาว และ ไต้ฝุ่น ติดใจการขี่ม้า ฝึกกันจนเซียน พอร์ช ติดใจถึงขั้นไปเรียน และซื้ออุปกรณ์ขี่ม้าทุกอย่างเป็นของตัวเองเลย

ที่เล่ามาแค่ออเดิร์ฟ ความสนุกแบบเต็มอิ่มรอชมกันใน "วงเวียนหัวใจ" คืนนี้ ตอนแรก