ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : พ่อ ลูกสุดโหดรุมสกรัมไรเดอร์อ่วม

โพสต์นี้ ถูกแชร์ต่อๆ กัน มีชาวเน็ตเข้าไปคอมเมนต์ถล่มทลาย เป็นภาพไรเดอร์หนุ่มถูกทำร้าย บอกเลยว่า เราต้องบังภาพไว้แบบนี้ ก็เพราะว่า สภาพไรเดอร์นี่สะบักสะบอมไปทั้งตัว ได้เลือดเลยทีเดียว

หนักขนาดไหน ก็ลองดูสภาพรถจักรยานยนต์ที่เจ้าตัวใช้ขี่ทำมาหากิน ล้มระเนระนาด พังยับ ซึ่งผู้ใช้เฟซบุ๊กท่านนี้น่าจะเป็นคนที่อยู่ในเหตุการณ์ บอกว่า "คนมัน.... แค่เขาจอดรอของ จะเอาไปส่ง ปล่อยสุนัขออกมากัดยังไม่พอ ไอ้ลูก....มาจากไหนไม่รู้ ขี่มอเตอร์ไซค์มาชนซ้ำกระเด็น น่าสงสารเด็กคนนี้ ขยันทำกินเช้ายันค่ำ นิสัยก็ดี อย่างนี้ต้องฟ้องให้เข็ด พ่อ-ลูกใจดำ"

คือ คนโพสต์ก็คงไม่ไหวจริงๆ ถึงขั้นพิมพ์คำหยาบต่อท้ายเป็นชุดรัวๆ ทีแรก หลายคนก็นึกว่า ไอ้หนุ่มไรเดอร์รายนี้ ไปยืนรอของ แล้วไปยืนบังหน้าบ้านของคู่กรณี หรืออย่างไร แต่ก็นะ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ไม่น่าจะทำร้ายกันรุนแรงขนาดนี้ ชาวเน็ตต่างก็รับไม่ได้ โพสต์แป๊บเดียวคอมเมนต์ปาไปหลายพันทีเดียว ต่างพากันรุมประณาม พ่อ-ลูก ใจโหด

ทีมข่าว 7HD พยายามติดต่อจนได้พูดคุยกับไรเดอร์หนุ่มรายนี้ เล่าว่า เหตุเกิดย่านพระราม 9 ซึ่งตนมักมารับออเดอร์แถวนี้เป็นประจำจนสนิทกับคนในพื้นที่ ก่อนวันเกิดเหตุ ตนได้เข้าไปห้ามรุ่นน้องซึ่งกำลังจะไปมีเรื่องกับลูกชายคู่กรณี เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาชกต่อยกัน คิดว่า ก็น่าจะจบไปแล้ว แต่วันถัดมาตนไปรับออเดอร์แถวนั้นอีก ก็เจอกับผู้เป็นพ่อ จู่ๆ ก็เข้ามาบอกว่า ทีหลังไม่ต้องเข้าไปห้าม ไม่เกี่ยวอย่ามายุ่ง แล้วจากนั้นก็พุ่งเข้ามาทำร้ายตน ปล่อยสุนัขเข้ามาขย้ำกัด ตนหนีออกมาได้ ก็มานั่งพัก จู่ๆ ลูกชายของคู่กรณีก็ขี่รถจักรยานยนต์มาชนตนจนล้มฟุบ หมดสติไป ตอนนี้ตนได้แจ้งความที่ สน.มักกะสัน แล้ว เย็นนี้ตำรวจจะเรียกคู่กรณีมาสอบปากคำ