ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : สาวผวา โจรโรคจิตกวาดชุดชั้นในยกหมู่บ้าน

คุณผู้ชม ภาพจากกล้องวงจรปิดในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง ในตัวเมืองอุดรธานี จับพฤติกรรมหัวขโมยที่วงกลมแดงไว้ พอดีจะค่อนข้างมืดเพราะเป็นกล้องรุ่นเก่า เห็นเงาชายโรคจิต ค่อยๆ ปีนกำแพงบ้านหลังนี้เข้ามา ก่อนจะดึงชุดชั้นในจากราวตากผ้าไปทีละตัวสองตัว แหม ยังไม่หนำใจ พี่แกกระโดดเข้ามาในบ้าน แล้วมาทำทีเป็นเลือกที่ถูกใจ แต่สุดท้ายก็กวาดไปจนเรียบ ก่อนจะปีนกำแพงหนีไป

คลิปนี้แชร์กันในเพจจังหวัดอุดรธานี เจ้าของบ้านนำมาโพสต์เพื่อเตือนภัย แต่พอคุยไปคุยมา ไม่ใช่แค่หลังเดียวซะแล้วที่เจอดี แต่โจรโรคจิตออกอาละวาดก่อเหตุฉกชุดชั้นในผู้หญิงในหมู่บ้านหลายหลังเลยทีเดียว ทำเอาพากัน ผวาหนัก ไม่กล้าออกไปไหนยามค่ำคืน เจ้าทุกข์ขอที่จะไม่ให้สัมภาษณ์ เพราะรู้สึกอับอายอาย และห่วงเรื่องความปลอดภัย

ชุดสืบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองอุดรธานี ได้ลงพื้นที่ไปตรวจสอบจุดเกิดเหตุ พบว่าข้างหมู่บ้านจัดสรรเป็นพงหญ้ารกร้าง ถัดไปไม่ไกลมีแคมป์คนงานชาวเมียนมากำลังมาสร้าง Apartment ปรากฏว่า เจอของกลางจะจะ คุณผู้ชม ชุดชั้นในที่ถูกขโมยไปถูกยัดอยู่ในถุงดำกว่า 100 ชิ้นทีเดียว จึงเรียกสาวๆ มาตรวจสอบ พบมีบางตัวที่เจ้าของมายืนยัน บางตัวก็ไม่ใช่ ตำรวจสันนิษฐานว่า คนร้ายน่าจะตระเวนขโมยชุดชั้นในมาจากหลายหมู่บ้าน เบื้องต้น เป็นชายอายุราว 25-30 ปี ตำรวจกำลังเร่งหาหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อนำตัวมาดำเนินคดี