เกาะกระแสออนไลน์

ก.คลัง แจง! เกษตรกรผู้ที่ไม่มีข้อมูลอยู่ในระบบฐานข้อมูล ต้องลงทะเบียนเราชนะใหม่

โครงการเราชนะ หากเกษตรกรที่ไม่มีข้อมูลอยู่ในระบบฐานข้อมูลผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและกลุ่มผู้ที่มีแอพพลิเคชันเป๋าตังฯต้องลงทะเบียนใหม่

สำนักงานเศรษฐกิจการคลังได้โพสต์ข้อความผ่านแฟนเพจ ชี้แจงประเด็นว่าเกษตรกรอาจไม่ได้รับประโยชน์จากโครงการเราชนะ ว่า เกษตรกรผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะได้รับวงเงินช่วยเหลือผ่านบัตรสวัสดิการแห่งรัฐทันที

ส่วนเกษตรกรที่ไม่มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ จะมีการตรวจสอบในกลุ่มผู้ที่มีแอปพลิเคชันเป๋าตัง ที่ได้ให้ความยินยอมให้นำข้อมูลไปประมวลผลหรือเปิดเผยเพื่อดำเนินมาตรการอื่น ๆ ของรัฐได้ (กลุ่มผู้ที่มีแอพพลิเคชันเป๋าตัง) ไม่ต้องลงทะเบียนใหม่ หากผ่านการตรวจสอบและคัดกรองตามคุณสมบัติข้างต้นจากฐานข้อมูลหน่วยงานภาครัฐ จะได้รับวงเงินช่วยเหลือผ่านระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์โดยภาครัฐ (g-Wallet) แอพพลิเคชันเป๋าตัง ทันที

หากเกษตรกร เป็นผู้ที่ไม่มีข้อมูลอยู่ในระบบฐานข้อมูลกลุ่มผู้มีบัตรสวัสดิการแห่งรัฐและกลุ่มผู้ที่มีแอพพลิเคชันเป๋าตังฯ  จะต้องลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการผ่านเว็บไซต์ www. เราชนะ .com เมื่อผ่านการตรวจสอบและคัดกรองตามคุณสมบัติข้างต้นจากฐานข้อมูลหน่วยงานภาครัฐ จะได้รับวงเงินช่วยเหลือผ่านระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์โดยภาครัฐ (g-Wallet) แอปพลิเคชัน “เป๋าตัง”


เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7HD Social News
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง
- โล่งอก! โครงการเราชนะ 7000 บาท ไม่มีสมาร์ทโฟนก็ใช้ได้
- เราชนะ ดูชัดๆแต่ละกลุ่มรับเงินเยียวยา เริ่มจ่ายวันไหน งวดต่อไปโอนเข้าวันที่เท่าไร?
- เราชนะ เช็กเลยกลุ่มไหนได้เงินเยียวยาเท่าไร กลุ่มไหนได้โดยไม่ต้องลงทะเบียน
- เราชนะ เริ่มเปิดลงทะเบียน 29 ม.ค.นี้ ผ่านเว็บไซต์ www.เราชนะ.com
- ไฟเขียว! ครม.อนุมัติ "เราชนะ" จ่ายเยียวยา 7,000 บาท เช็กเงื่อนไขเลยใครได้สิทธิบ้าง?