เช้านี้ที่หมอชิต

สาว 17 ปี ตั้งครรภ์ 3 เดือน ถูกเจ้าของเงินกู้นอกระบบ บุกใช้ปืนจี้บังคับข่มขืน

เช้านี้ที่หมอชิต - สาวอายุ 17 ปี ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน อยากช่วยสามีหาเงินส่งค่าบ้าน จึงไปกู้เงินนอกระบบ ก่อนถูกชายเจ้าของเงินกู้บุกไปหาที่บ้าน แล้วใช้ปืนจี้บังคับข่มขืน

กลางดึกที่ผ่านมา (21 ม.ค.) ผู้สื่อข่าวได้รับการประสานจากหญิงสาวอายุ 17 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน ว่าเธอถูกชายอายุ 26 ปี ที่ปล่อยเงินกู้หลอกมาหาที่บ้าน และใช้ปืนจี้บังคับข่มขืน เหตุเกิดภายในตำบลหนองตีนนก อำเภอบ้านโพธิ์ จังหวัดฉะเชิงเทรา

หญิงอายุ 17 ปี คนนี้เล่าว่า ปกติแล้วอยู่บ้านเพียงลำพัง เนื่องจากสามีต้องออกไปทำงานนอกบ้าน โดยเรื่องนี้เกิดขึ้นช่วงบ่ายวานนี้ (21 ม.ค.) เธอได้โพสต์เฟซบุ๊กว่าต้องการหายืมเงินเพื่อนำมาใช้จ่ายค่าบ้าน เพราะเงินเดือนสามีออกสิ้นเดือน กระทั่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ทักเข้ามา พบเป็นชายอายุ 26 ปี ซึ่งเคยรู้จักกันมาก่อนหน้านี้ตามสถานบันเทิง จึงได้พูดคุยตกลงจะยืมเงินจำนวน 10,000 บาท ผ่อนจ่ายวันละ 200 บาท จนกว่าจะใช้หมด จากนั้นชายคนนี้ได้ออกอุบาย อ้างว่าจะนำเงินมาให้ที่บ้าน

เมื่อมาถึงได้ขอเข้าห้องน้ำ แต่ระหว่างที่เดินออกจากห้องน้ำกลับใช้ปืนมาจี้ที่หัวของเธอ แล้วใช้ปืนตบหน้าก่อนพยายามลวนลาม เธอจึงพยายามยกมือไหว้ขอร้อง เนื่องจากตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน แต่ชายคนดังกล่าวไม่สนใจ ลงมือข่มขืน หลังรวบรวมสติได้จึงรีบโทรศัพท์ไปบอกพ่อแม่ของสามี ให้พาเข้าแจ้งความที่ สภ.บ้านโพธิ์

เบื้องต้นตำรวจได้ส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างกายอย่างละเอียด ก่อนเตรียมเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป