ประเด็นเด็ด 7 สี

เมียผู้รับเหมามอบตัว หลังยิงปืนหน้าบ้านสาว ป.โท อ้างฉุนผัวไม่กลับบ้าน ไม่ได้ข่มขู่

ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงอายุ 44 ปี เข้ามอบตัวกับตำรวจ กรณียิงปืนหน้าบ้านนักศึกษาสาวปริญญาโท หลังอีกฝ่ายโพสต์คลิปกล่าวหาว่า รถบรรทุกดินทำถนนเลอะแล้วไม่ล้าง จนเกิดโต้เถียงกันในเฟซบุ๊กและมีเหตุยิงปืนหน้าบ้าน อ้างวันเกิดเหตุฉุนที่สามีดื่มเหล้าติดลมไม่ยอมกลับบ้าน เลยยิงระบายอารมณ์ ไม่ได้ข่มขู่

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 22 มกราคมที่ผ่านมา มีเหตุคนร้ายยิงปืนหน้าบ้านหลังหนึ่ง พื้นที่หมู่ 4 ตำบลท่าเคย อำเภอท่าฉาง จังหวัดสุราษฎร์ธานี ซึ่งเป็นบ้านของ นางสาวกันต์กนิษฐ์ จันทร์โกมุท อายุ 25 ปี นักศึกษาปริญญาโท มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ต่อมาตำรวจ สภ.ท่าฉาง ลงพื้นที่ตรวจสอบพบปลอกกระสุนปืนตกอยู่ จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากนั้นนางสาวกันต์กนิษฐ์ได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ ระบุว่า ตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว มีผู้รับเหมามาขุดดินใกล้หมู่บ้าน และมีรถบรรทุกดินวิ่งผ่านตลอด ทำดินตกหล่นตามทางแล้วไม่ยอมล้าง เกิดฝุ่นจำนวนมาก ชาวบ้านได้รับความเดือดร้อนมานานกว่า 3 เดือน เธอจึงถ่ายคลิปแล้วนำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ก เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 21 มกราคมที่ผ่านมา

ต่อมามีผู้หญิงคนหนึ่งทักแช็ตเข้ามาหา พร้อมพูดจาเชิงข่มขู่ให้ลบคลิปดังกล่าวออก แต่เธอยืนยันว่าไม่ลบ เพราะได้รับความเดือดร้อน จากนั้นเวลา 02.00 น. ก็มีรถยนต์ 2 คัน ขับมาจากจุดที่ขุดดิน เมื่อถึงหน้าบ้านก็ชะลอ และมีเสียงปืนดังขึ้น 2-3 นัด

ล่าสุดวันนี้ (25 ม.ค.) นางสุนิสา โกศล อายุ 44 ปี นำปืนขนาด 9 มิลลิเมตร เข้ามอบตัวกับตำรวจ สภ.ท่าฉาง สารภาพว่าเป็นคนยิงปืน อ้างว่าสาเหตุไม่ได้เกิดจากต้องการข่มขู่นางสาวกันต์กนิษฐ์ แต่เกิดจากไม่พอใจสามี

นางสุนิสา ให้การว่า เป็นภรรยาของผู้รับเหมาขุดดิน วันเกิดเหตุได้ขับรถไปตามสามีที่กำลังดื่มเหล้าให้กลับบ้าน แต่สามีติดลม เธอนอนรออยู่นานก็ไม่ยอมกลับ เลยเกิดความโมโห ขณะขับรถกลับผ่านหน้าบ้านเกิดเหตุ เลยยิงปืนระบายความโมโห โดยไม่รู้ตัวว่าผู้เสียหายเข้าแจ้งความ เมื่อรู้ข่าวก็เข้ามอบตัว

พนักงานสอบสวนแจ้งข้อหามีปืนและเครื่องกระสุนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต, พกพาปืนและเครื่องกระสุนไปในเมืองหมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต