ประเด็นเด็ด 7 สี

บุกรวบแอดมินสาว เปิดแอปพลิเคชันพาเด็กไลฟ์สดโชว์ภาพลามก เพื่อค้าประเวณี

ประเด็นเด็ด 7 สี - ตำรวจบุกรวบแอดมินสาวเปิดแอปพลิเคชัน พาเด็กไลฟ์สดโชว์ภาพลามกอนาจาร ก่อนชักชวนให้ผู้สนใจเข้ามาซื้อบริการในลักษณะของการค้าประเวณีเด็ก โดยตำรวจสามารถบุกรวบตัวแอดมินได้ขณะกำลังไลฟ์สดหาลูกค้า

นี่เป็นภาพขณะที่ตำรวจบุกเข้าจับกุม นางสาวสุพิศ ประมนต์ อายุ 27 ปี ที่กำลังไลฟ์สดโชว์ภาพวาบหวิวบนแอปพลิเคชันหนึ่งในโลกออนไลน์ โดยการบุกเข้าจับกุมครั้งนี้ สืบเนื่องมาจาก ตำรวจได้ข้อมูลว่ามีกลุ่มผู้ผลิตสื่อลามกอนาจารเด็ก แล้วนำมาเผยแพร่ในโลกออนไลน์ เพื่อเป็นการโฆษณาและชักชวนให้ผู้สนใจเข้ามาติดต่อค้าประเวณีด้วย 

โดยผู้ที่จะเข้ารับชมไลฟ์สดนี้ได้จะต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อคูปอง เพื่อเข้าชม ซึ่งแต่ละครั้งจะมีผู้เข้ามารับชมไม่ต่ำกว่า 10,000 คน นอกจากนี้แอดมิน หรือผู้ที่จัดให้มีการไลฟ์สด ยังสามารถเรียกรับประโยชน์ ผลตอบแทนจากผู้เข้าชม ผ่านผู้ให้บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์รายใหญ่แห่งหนึ่งได้อีกด้วย  

หลังได้เบาะแสตำรวจก็เร่งรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อขอศาลออกหมายจับนางสาวสุพิศเอาไว้ได้ ก่อนคุมตัวเธอมาสอบปากคำหาผู้ร่วมขบวนการ เพื่อกวาดล้างป้องกันไม่ให้ มีการแสวงหาประโยชน์ทางเพศเด็กเช่นนี้อีก เบื้องต้นแจ้งข้อหาครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก เพื่อแสวงหาประโยชน์ในทางเพศ นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ที่มีลักษณะอันลามก บังคับขู่เข็ญ ชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด และโฆษณาหรือรับโฆษณา ชักชวนเพื่อการค้าประเวณี