เช้านี้ที่หมอชิต

อดีต ผช.นายสถานีรถไฟ เสพยาบ้าจนหลอนเผาบ้านวอด บอกไล่ผี

เช้านี้ที่หมอชิต - อดีตผู้ช่วยนายสถานีรถไฟ เมืองกรุงเก่า ถูกให้ออกจากงานเมื่อปีที่แล้ว เสพยาบ้าจนหลอน จุดไฟแช็กเผาบ้านพักนายสถานีรถไฟวอด บอกจุดไฟไล่ผี

เจ้าหน้าที่ดับเพลิงกำลังฉีดน้ำดับเปลวไฟลุกไหม้บ้าน ซึ่งเป็นบ้านพักของนายสถานีรถไฟ ภายในสถานีรถไฟแห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอนครหลวง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ (2 ก.พ.) โดยเปลวไฟลุกไหม้อยู่นานกว่าครึ่งชั่วโมง จึงสงบลง พบข้าวของเครื่องใช้ในบ้านและตัวบ้านถูกเปลวไฟเผาไหม้เสียหายทั้งหมด พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ 1 คัน 

และภายหลังเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว ตำรวจได้คุมตัวผู้ก่อเหตุจุดไฟเผาบ้านในครั้งนี้เอาไว้ได้ ซึ่งก็ไม่ใช่ใคร เป็นอดีตผู้ช่วยนายสถานีรถไฟที่เกิดเหตุ ซึ่งถูกให้ออกจากงานเมื่อปีที่แล้ว อยู่ในอาการมึนเมา เนื้อตัวเปียกปอน พูดคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง โดยเจ้าตัวไม่ได้มีสีหน้าสะทกสะท้านต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแต่อย่างใด พร้อมบอกกับทีมข่าวว่า สาเหตุที่จุดไฟเผาบ้านพักนายสถานีรถไฟ เพราะเจอผี จึงต้องจุดไฟไล่ผีให้ออกไป

ตำรวจได้คุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบสวนดำเนินคดีตามกฎหมายที่ สภ.นครหลวง และพบว่าก่อนหน้านี้ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้าน พบเห็นผู้ก่อเหตุซึ่งอยู่ในลักษณะคล้ายคนเมายาบ้า เดินถอดเสื้ออยู่ในปั๊มน้ำมันใกล้กัน จึงโทรแจ้งตำรวจไปพาตัวมาสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก ก่อนที่จะปล่อยตัวออกมา แล้วก็มาก่อเหตุดังกล่าวขึ้น