ประเด็นเด็ด 7 สี

หญิงสูงอายุสุดทน ถูกโจรขึ้นบ้าน 14 ครั้ง ใน 3 ปี แจ้งความแล้วแต่คดีไม่คืบ

ประเด็นเด็ด 7 สี - หญิงอายุ 88 ปี และ 66 ปี ร้องถูกโจรขึ้นบ้าน 14 ครั้ง ใน 3 ปี เข้าขโมยของในบ้านไม่เว้นแม้แต่ชุดชั้นใน และบันไดบ้าน เหิมหนักปีนรั้วบ้านเข้ามามาโชว์สำเร็จความใคร่ เข้าแจ้งความกับตำรวจหลายครั้งแต่คดีไม่คืบ หวั่นไม่ปลอดภัย
    
นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ที่เผยให้เห็นชายคนร้ายปีนรั้วเข้ามาสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง ภายในบ้านผู้เสียหาย และเดินสำรวจรอบบริเวณบ้าน ก่อนจะปีนรั้วกลับออกไปโดยไม่เกรงกลัว แม้ว่ารอบบริเวณบ้านจะมีการติดไฟส่องสว่าง และติดกล้องวงจรปิด เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในพื้นที่ หมู่ 4 ตำบลเบญจขร อำเภอคลองหาด จังหวัดสระแก้ว โดยคลิปวิดีโอดังกล่าวเป็นหลักฐานสำคัญที่ผู้เสียหายนำมาร้องเรียนกับทีมข่าว 

เธอเล่าว่า อาศัยอยู่บ้านหลังนี้กันเพียงสองคน ตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา บ้านของเธอถูกคนร้ายแอบเข้ามาขโมยทรัพย์สินถึง 14 ครั้ง จนน้องชายต้องลงทุนติดกล้องวงจรปิดให้ และซื้อโทรศัพท์มือถือใหม่ เพื่อถ่ายภาพคนร้ายขณะเข้าก่อเหตุ และต้องนำเงินช่วยเหลือผู้สูงอายุมาจ่ายค่าสัญญาณอินเทอร์เน็ต เพื่อสามารถเก็บคลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิดได้ เพื่อนำไปเป็นหลักฐานเข้าแจ้งความกับตำรวจ เพราะก่อนหน้านี้ตำรวจไม่รับแจ้งความเนื่องจากไม่มีหลักฐาน แม้จะรู้ว่าใครเป็นคนร้าย 

ผู้เสียหาย เปิดเผยอีกว่า นอกจากคนร้ายจะเข้ามาขโมยของแล้ว คนร้ายยังเข้ามาทำลายข้าวของที่ไม่สามารถขโมยไปได้ และสิ่งที่ทำให้เธอหวาดกลัว คือเกรงจะเกิดอันตราย เนื่องจากคนร้ายเคยเข้ามาสำเร็จความใคร่ต่อหน้าเธอ โดยไม่เกรงกลัว จึงอยากวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าช่วยเหลือ จับตัวคนร้ายไปดำเนินคดีตามกฎหมาย เพื่อไม่ให้กลับมาก่อเหตุซ้ำอีก