สนามข่าว 7 สี

ดักรอกระหน่ำแทงเพื่อนร่วมงานเสียชีวิต ปมแค้นปัญหาส่วนตัว

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา เกิดเหตุเพื่อนร่วมงานที่ทำงานที่เดียวกัน มีปัญหาขัดแย้งกัน อีกฝ่ายไปดักรอแล้วกระหน่ำแทงแบบไม่ยั้ง จนเพื่อนเสียชีวิต

ตำรวจ สน.ห้วยขวาง ได้รับแจ้งเหตุแทงกันที่ซอยรัชดาภิเษก 7 แยก 3 จึงเข้าตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพชายอายุประมาณ 25-30 ปี มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณคอและลำตัวนับ 10 แผล นอนเสียชีวิตจมกองเลือด ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายณัฐวุฒิ สุขศรี อายุ 27 ปี นั่งรอมอบตัวอยู่

เจ้าของร้านส้มตำ เล่าว่า ช่วงเวลาประมาณ 19.00 น. วานนี้ (21 ก.พ.) ผู้ก่อเหตุมานั่งทานอาหารในร้านคนเดียว แต่มีท่าทีกระวนกระวาย กระทั่งเวลาประมาณ 23.00 น. ผู้ก่อเหตุเห็นผู้เสียชีวิตเดินผ่านหน้าไป จึงวิ่งไปกระหน่ำแทงไม่ยั้ง พร้อมพูดระบายความคับแค้นใจ ที่ถูกผู้เสียชีวิตกล่าวหาว่าเป็นสายของตำรวจ ทำให้เขาได้รับผลกระทบกับหน้าที่การงาน

ขณะที่ นายภัทรภณ พฤกษ์ยินดี ผู้เห็นเหตุการณ์อีกคน เล่าว่า เห็นทั้งคู่คล้ายมีปากเสียงกัน ก่อนผู้ก่อเหตุจะกระหน่ำแทงผู้เสียชีวิต หลังเกิดเหตุได้เข้าไปพูดคุยกับผู้ก่อเหตุเพื่อให้สงบสติอารมณ์ จากนั้นผู้ก่อเหตุนั่งรอมอบตัว และตนได้แจ้งตำรวจ

หลังเกิดเหตุผู้ก่อเหตุยืนรอมอบตัวกับตำรวจ จากนั้นจึงคุมตัวผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.ห้วยขวาง ก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย จึงทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นเพื่อนร่วมงานกันที่ฟิตเนสแห่งหนึ่ง มีปัญหาส่วนตัวกัน ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นชาว สปป.ลาว และจะนำศพส่งพิสูจน์สถาบันนิติเวชที่โรงพยาบาลรามาธิบดี และติดต่อญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป