สนามข่าว 7 สี

ฆ่าปาดคอเทรนเนอร์มวยไทยคารถยนต์ ตำรวจเร่งล่าตัวฆาตกร

หนุ่มเทรนเนอร์ค่ายมวยไทย โดนฆ่าปาดคอเกือบขาดคารถยนต์ ที่หมู่บ้านแห่งหนึ่งซอยอ่อนนุช 70/1 ตำรวจอยู่ระหว่างสืบสวนหาตัวคนร้ายในคดี ยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งชู้สาว ขัดผลประโยชน์ ขัดแย้งส่วนตัว

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่ริมถนนภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ซอยอ่อนนุช 70/1 แยก 19 ผู้เสียชีวิต คือ นายวิชาญ มะลิทอง อายุ 46 ปี อาชีพเทรนเนอร์ค่ายมวย โดยเสียชีวิตอยู่ข้างรถยนต์ ทะเบียน กง 6427 อุทัยธานี ที่บริเวณลำคอมีบาดแผลถูกปาดด้วยของมีคมจนเกือบขาด ภายในรถยังพบคราบเลือดอยู่ที่เบาะหลัง ประตูฝั่งคนขับ และด้านหลังซ้าย ส่วนผู้ก่อเหตุหลบหนีไป แต่ไม่พบอาวุธที่ใช้ในการก่อเหตุ

ชาวบ้านในจุดเกิดเหตุ เล่าว่า ไม่เคยเห็นรถคันดังกล่าวมาก่อน ผู้ที่มาพบศพเป็นเด็กวัยรุ่น ได้ยินเสียงคนทะเลาะกันช่วงใกล้เที่ยงคืน แต่ไม่ได้ออกมาดู จนกระทั่งหลังเที่ยงคืนจึงออกจากบ้านมาตรวจสอบในจุดเกิดเหตุ พบรถยนต์มีคราบเลือดติดอยู่ และพบผู้เสียชีวิตถูกปาดคอนอนเสียชีวิตอยู่ที่ข้างรถ

ขณะที่ ตำรวจ สน.ประเวศ ได้ตรวจสอบทะเบียนของรถยนต์คันดังกล่าว พบว่าชื่อเจ้าของรถไม่ตรงกับผู้เสียชีวิต และติดต่อญาติมาดูศพ ก่อนจะทำการเคลื่อนย้ายรถกลับไปเก็บไว้ที่ สน. และชุดสืบสวนกำลังไล่ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ทั้งนี้ ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง ทั้งเรื่องปมชู้สาว ความขัดแย้งส่วนตัว และเรื่องธุรกิจ

ทั้งนี้ มีรายงานว่า ผู้เสียชีวิตเปิดค่ายมวยย่านมหาวิทยาลัยรามคำแหง 2 โดยเป็นครูมวยที่เคยใช้ชื่อในวงการว่า "วิชาญน้อย ศิษย์เจ๊พะเยา" ก่อนเกิดเหตุบอกญาติว่า จะเดินทางจากจังหวัดสุพรรณบุรีมาทำธุระที่กรุงเทพฯ ทั้งนี้ ผู้ตายมีกำหนดที่จะเข้าพิธีอุปสมบทในวันที่ 20 มีนาคมที่จะถึงนี้ ส่วนผู้ก่อเหตุ ตำรวจเชื่อว่าเป็นแฟนหนุ่มของหญิงสาวที่ผู้ตายกำลังแอบคบหาอยู่ ซึ่งนัดหมายหญิงสาวมาเพื่อทำธุระบางอย่างในรถ