เช้าข่าว 7 สี

ชายคลั่ง ขี่ จยย.ไล่ชนรถชาวบ้าน

เป็นภาพที่ผู้เสียหายและชาวบ้านในเขตเทศบาลตำบลกบินทร์ จ.ปราจีนบุรี ช่วยกันบันทึกไว้ขณะที่ชายคนหนึ่งที่มีอาการคล้ายคนสติไม่ดีหรือคลุ้มคลั่งไม่ทราบสาเหตุ ขี่จักรยานยนต์วนไป-วนมา สร้างความเดือดร้อนรำคาญให้กับชาวบ้านบริเวณมูลนิธิสัจจะพุทธธรรมแห่งประเทศไทย กบินทร์บุรี แม้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ จะเข้าไปห้ามปรามแต่ชายคนดังกล่าวกลับไม่สนใจยังขี่วนไป-วนมาอยู่นาน

และเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กบินทร์บุรี มาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ชายคนดังกล่าวได้รีบขี่รถหลบหนีข้ามทางรถไฟไปยังตลาดเทศบาลตำบลกบินทร์ ลักษณะโฉบไปโฉบมาเกือบจะชนรถชาวบ้านที่สัญจรผ่านไป-มาหลายครั้ง สร้างความแตกตื่นให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่จึงพยายามเข้าควบคุมตัวแต่ชายคนดังกล่าวก็ยังหลบหนีขี่รถต่อไปยังแยกไปรษณีย์ ลอดใต้ทางรถไฟ มุ่งหน้าสี่แยกสามทหาร ก่อนจะเฉี่ยวชนรถกระบะชาวบ้าน 1 คัน

ยังไม่หยุดแค่นั้นชายรายนี้ยังได้ขี่รถย้อนศรบนถนนสุวรรณศร 33 และวกกลับเข้ามายังตลาดเทศบาลตำบลกบินทร์อีกครั้ง ก่อนจะชนท้ายรถชาวบ้านอีกคันที่จอดอยู่บริเวณหน้าร้านขายยาร้านหนึ่งทำให้รถเสียหลักล้มลง เจ้าหน้าที่จึงเข้าชาร์จและจับตัวไว้ได้ รวมเวลาในการติดตามนานกว่า 3 ชั่วโมง

สอบสวนทราบชื่อคือ นายโชคอนันต์ กิ่งแก้ว อายุ 34 ปี มีอาการคล้ายคนเมาสุรา เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปสงบสติอารมณ์ที่โรงพัก เบื้องต้นผู้ก่อเหตุยังให้การไม่รู้เรื่อง ตำรวจจึงเตรียมแจ้งข้อหาขับรถประมาทหวาดเสียวทำให้เสียทรัพย์และได้ส่งตัวนายโชคอนันต์ ไปตรวจสารเสพติดที่โรงพยาบาล เพื่อแจ้งข้อหาเพิ่มต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง