ห้องข่าวภาคเที่ยง

กลุ่มวัยรุ่นที่ยิงคู่อริหน้าเทศบาลตำบลเทพารักษ์ ติดต่อขอมอบตัว

หลังเกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นเกือบ 100 คน ยกพวกไปเคลียร์ปัญหากับวัยรุ่นคู่อริ จำนวน 10 คน บริเวณด้านหน้าเทศบาลตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ เนื่องจากเคยมีเรื่องกันมาก่อน แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ ก่อนที่กลุ่มวัยรุ่น จะใช้อาวุธปืนที่เตรียมมา ยิงใส่วัยรุ่นคู่อริ กระสุนถูกวัยรุ่นชาย ที่สะโพก และวัยรุ่นหญิง กระสุนถูกที่หน้าอก ทำให้ได้รับบาดเจ็บ ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

วันนี้ ตำรวจชุดสืบสวน สภ.สำโรงเหนือ ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณด้านหน้าเทศบาลตำบลเทพารักษ์ เพื่อทำการเก็บหลักฐานเพิ่มเติม และสอบปากคำพยานแวดล้อม ใช้เป็นข้อมูลประกอบคดี

ตำรวจระบุว่า ได้รับการติดต่อจากกลุ่มวัยรุ่นว่า จะเดินทางเข้ามอบตัว แต่ยังไม่ได้มีการนัดหมายในเรื่องของเวลา ทำให้ชุดสืบสวน ต้องลงพื้นที่เป้าหมาย ภายในซอยขจรวิทย์ อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ หลังได้ข้อมูลว่า กลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ พักอาศัยอยู่ภายในซอยดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่า กลุ่มวัยรุ่นจะไม่เข้ามอบตัว

ตำรวจ ยังระบุว่า สำหรับกลุ่มวัยรุ่นที่ใช้อาวุธปืนยิงวัยรุ่น มีจำนวน 2 คน และใช้อาวุธปืน จำนวน 2 กระบอก ในการก่อเหตุ แต่จะต้องมีการติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ร่วมก่อเหตุ มาสอบปากคำ ก่อนจะมีการพิจารณาแจ้งข้อหาต่อไป