ห้องข่าวภาคเที่ยง

แฉกลุ่มเกย์ที่ จ.เชียงใหม่ ยึดใต้สะพานวงแหวนมั่วเซ็กส์

หลังชาวบ้านในพื้นที่ตำบลหนองผึ้ง อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ ได้ออกมาร้องเรียนกับสื่อมวลชนว่าพบกลุ่มชายรักชาย คู่รักชายหญิง และหญิงชายขายบริการ ได้แอบเข้าไปบริเวณใต้ทางต่างระดับถนนวงแหวนเชียงใหม่ รอบที่ 2 ซึ่งเป็นลักษณะป่าสักที่แขวงการทางเชียงใหม่ รอบที่ 2 ปลูกไว้

โดยชาวบ้านให้ข้อมูลว่าช่วงเวลากลางคืนกลุ่มคนเหล่านี้จะขับรถมาจอดบริเวณดังกล่าวจำนวนมาก บางครั้งก็ส่งเสียงดังจนนอนไม่หลับ ก่อนจะเข้าไปพลอดรักกันในป่าสักด้านใน จากการตรวจสอบพบเส้นทางที่เดินเข้าไปในป่าหลายจุด ด้านในพบซองถุงยางอนามัยและถุงยางอนามัยที่ใช้แล้ว ขวดน้ำและยากันยุงถูกทิ้งไว้จำนวนมาก ทำให้ชาวบ้านหลายคนที่ทราบเรื่องนี้รู้สึกไม่สบายใจ สร้างความหวาดกลัว จึงอยากให้ตำรวจเข้ามาตรวจตราบ่อยครั้ง ติดไฟแสงสว่างให้ทั่วถึง เพราะเกรงว่าอาจนำไปสู่ปัญหาอาชญากรรมได้

โดยล่าสุดวันนี้ (22 ก.พ.) เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงเชียงใหม่ ได้เข้าไปทำความสะอาด ตัดหญ้าและกิ่งต้นสักที่เป็นจุดอับปิดบังสายตาและเตรียมจะปิดทางเข้า-ออกไม่ให้มีการเข้ามามั่วสุมกันอีก โดยจะยกเว้นเฉพาะเจ้าหน้าที่เท่านั้นที่สามารถเข้าไปได้ พร้อมจะประสานให้ตำรวจท้องที่เข้ามาตรวจสอบบ่อยครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง