เจาะประเด็นข่าวค่ำ

ชายฉกรรจ์บุกตบนักเรียนกีฬา 3 คน ถึงหอพัก พ่อแม่หวั่นเป็นอันตราย

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพนักเรียนกีฬาชาย 3 คน เดินลงมาจากหอพักเจอกับชายฉกรรจ์ตัดผมสั้นเกรียนคนหนึ่งซึ่งเมื่อเดินมาถึงก็ไม่พูดพร่ำทำเพลงตบเข้าที่หน้านักเรียนที่อยู่ตรงกลางก่อนจะหันมาหานักเรียนคนหลังสุดตบเข้าที่กกหูจนตัวเซจากนั้นหันไปตบนักเรียนคนหน้าสุดอย่างแรงพอกัน

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 10.00 น. วานนี้ (21 ก.พ.) ที่หอพักนักเรียนกีฬา โรงเรียนกีฬาในพื้นที่อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี และผู้ปกครองของหนึ่งในเด็กที่ถูกทำร้ายได้นำมาโพสต์ลงเฟซบุ๊ก

ผู้สื่อข่าวสอบถามไปที่ผู้ปกครองคนดังกล่าวทราบว่าอยู่ต่างจังหวัด สาเหตุทราบเพียงว่าก่อนหน้านี้เด็กในหอพักมีเรื่องกระทบกระทั่งกันซึ่งอาจารย์ก็ทราบเรื่องและมีการคาดโทษทั้ง 2 ฝ่าย เอาไว้แล้ว

จู่ๆ เมื่อวาน (21 ก.พ.) ก็มีชายฉกรรจ์ตัดผมสั้นเกรียนมาทำร้ายนักเรียนทั้ง 3 คน ทำให้ผู้ปกครองเกิดความวิตกกังวลว่าบุตรหลานจะไม่ปลอดภัย โดยผู้ปกครองนักเรียนระบุด้วยว่าชายคนที่ทำร้ายเป็นตำรวจในพื้นที่จังหวัดชลบุรี หากบุตรหลานทำผิดก็อยากให้เป็นหน้าที่ของอาจารย์และโรงเรียน ไม่ใช่มาทำร้ายกันแบบนี้ ซึ่งหลังเกิดเรื่องยังไม่ได้แจ้งความเพราะอยู่ต่างจังหวัด ขณะนี้กำลังหารือผู้ปกครองคนอื่นๆ ว่าสมควรทำอย่างไรต่อไป แต่เบื้องต้นอยากให้อาจารย์เข้าไปดูแลความปลอดภัยให้นักเรียนที่ถูกทำร้าย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง