เจาะประเด็นข่าวค่ำ

พ่อร้อง ลูกชายอายุ 16 ปี ถูกครูสั่งลูกศิษย์รุมทำร้ายจนสลบ

เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ชายอายุ 45 ปี พร้อมภรรยา ได้พาลูกชายอายุ 16 ปี เข้าร้องขอความเป็นธรรมจาก นายสมโพธิ์ นะมะอะอุ สมาชิกสภาจังหวัดชลบุรี หลังลูกชายถูกครูคนหนึ่งสั่งลูกศิษย์รุมทำร้ายลูกชายได้รับบาดเจ็บ

พ่อผู้บาดเจ็บเปิดเผยว่าเมื่อค่ำวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา มีกลุ่มวัยรุ่นรวมกว่า 20 คน ซึ่งบางคนเป็นทหาร ขี่รถจักรยานยนต์ไปหาลูกชายที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่งในพื้นที่ตำบลนาป่า อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ซึ่งขณะนั้นลูกชายอยู่กับแฟนสาว ก่อนรุมทำร้ายลูกชายจนสลบและตบหน้าแฟนสาวลูกชาย หลายครั้ง

ต่อมากลุ่มวัยรุ่นได้อุ้มลูกชายและแฟนสาวไปที่บ้านครูคนหนึ่งซึ่งอยู่ห่างออกไปประมาณ 3 กิโลเมตร และลงมือทำร้ายร่างกายอีกครั้ง พร้อมให้ติดต่อเพื่อนๆ ในกลุ่มให้มา แล้วจะปล่อยตัวไป เมื่อเพื่อนๆ ลูกชายมาถึงก็ถูกรุมทำร้ายด้วย หนึ่งในนั้นถูกตีด้วยไม้หน้าสามจนศีรษะแตกและสลบ จึงได้รับการปล่อยตัวออกมา

พ่อผู้บาดเจ็บเปิดเผยด้วยว่า หลังเกิดเหตุได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เมืองชลบุรี เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ แต่ผ่านมาหลายวันแล้วคดีไม่คืบหน้าเกรงจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงเข้ามาขอความเป็นธรรมกับสมาชิกสภาจังหวัดชลบุรี

ส่วนสาเหตุที่ลูกชายถูกทำร้ายคาดว่าเกิดจากเมื่อปี 2563 ลูกชายได้ให้ของลับครูคนหนึ่งซึ่งอาจจะผูกใจเจ็บเลยให้ลูกศิษย์มาสั่งสอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง