7HDร้อนออนไลน์

เมียแจ้งจับผัวไล่ออกจากบ้าน ขู่ฆ่า กล่าวหาคบชู้ แต่ตัวเองซุกเมียน้อย

เวลา 14.50 น. วันนี้ (22 ก.พ. 64) น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี ชาว อ.หนองหาน จ.อุดรธานี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ต.เปลวทอง สารีนันท์ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี เพื่อเอาผิดนายบี (นามสมมุติ) อายุ 45 ปี สามี เนื่องจากถูกทำร้ายและนอกใจ

น.ส.เอ เปิดเผยว่า สามีไล่ตนออกจากบ้าน โดยกล่าวหาว่านอกใจ ถ้าไม่หนีจะทำร้ายร่างกาย ตนจึงต้องหนีออกจากบ้านมาก่อน แล้วไปพักอาศัยอยู่กับเพื่อนเพื่อความปลอดภัย ทั้งที่ตนไม่เคยนอกใจสามีเลย ตนรอจนคิดว่าสามีคงใจเย็นลงแล้ว จากนั้นจึงกลับไปง้อสามี แต่สามีกลับทำร้ายร่างกาย กระทั่งมีผู้หวังดีส่งภาพสามีกอดกับผู้หญิงอื่นมาให้ดู และยังพาไปกราบพ่อแม่ที่ต่างจังหวัด พอไปถามว่าจะเลือกใคร สามีกลับเลือกผู้หญิงคนใหม่ และไม่ยอมหย่าให้ตน ทำให้ตนเจ็บใจ จึงมาแจ้งตำรวจว่าถูกขู่ฆ่า และจะนำไปฟ้องหย่าในอนาคต เพื่อเอาสินสมรสมาให้ลูก

น.ส.เอ เผยอีกว่า ตนแต่งงานกับสามีมา 24 ปี มีลูกชายด้วยกัน 2 คน อายุ 21 ปี กับ 17 ปี สามีทำงานโรงงานแห่งหนึ่ง ใน จ.อุดรธานี ส่วนตนเป็นช่างเสริมสวย ทำงานเก็บเงินก่อร่างสร้างตัวมาด้วยกัน จนซื้อบ้านพร้อมที่ดิน 1 หลังที่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี  ครอบครัวมีความสุขดี แต่ต้นปี 64 สามีนิสัยเปลี่ยนไป โดยไม่ทราบสาเหตุ ชอบแสดงความหึงหวง ไม่อยากให้ตนคุยกับใคร ระแวงและดุด่าว่าตนแอบคุยกับผู้ชายทางโทรศัพท์ แท้ที่จริงแล้วตนพูดกับเพื่อนและญาติพี่น้อง พอหนักเข้าก็กล่าวหาว่าตนคบชู้ ไล่ตนออกจากบ้าน พร้อมกับขู่จะฆ่าตน โดยเอาไม้หน้าสามจะมาฟาด ตนจึงเก็บเสื้อผ้าให้ลูกชายไปส่งบ้านเพื่อน ซึ่งเป็นร้านเสริมสวยในตัวเมืองอุดรธานี และห้ามบอกใครว่าอยู่ที่ไหน หลังจากนั้นสามีก็ปล่อยข่าวว่าตนทิ้งหนีออกจากบ้าน

ต่อมาวันที่ 14 ก.พ. ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ตนคิดว่าสามีคงจะหายโกรธแล้ว จึงกลับบ้านซื้อดอกกุหลาบไปง้อสามี เพื่อจะได้กลับไปอยู่บ้าน และเริ่มต้นค้าขายด้วยกัน แต่กลับถูกสามีตบหน้า และไล่ออกจากบ้านอีก ตนจึงกลับไปอยู่บ้านกับพ่อที่ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี จากนั้นก็มีผู้หวังดีส่งรูปสามีกับผู้หญิงอื่นหลายรูป ที่ถ่ายรูปคู่กัน มีทั้งรูปกอดกัน ไปกินข้าวด้วยกัน และอยู่ในโรงแรมด้วยกัน ทำให้ตนรู้ว่าสามีนอกใจไปมีหญิงอื่น จึงหาเรื่องไล่ตนแล้วไปบอกคนอื่นว่าตนหนีออกจากบ้านเอง เป็นการโยนความผิดให้ตน แล้วไปมีผู้หญิงอื่น เพื่อให้ตัวเองดูดี ไม่ผิดศีลธรรม

น.ส.เอ เผยต่อว่า ตนจึงนำรูปที่ผู้หวังดีส่งมาให้ไปถามสามีว่าผู้หญิงคนนี้เป็นใคร แล้วจะเลือกใคร สามีก็บอกว่าเลือกผู้หญิงคนใหม่ ตนจึงขอหย่า แต่สามีกลับไม่ยอมหย่าให้ตน หากตนจะหย่าจะไม่ปล่อยตนไว้แน่นอน จะฆ่าให้ตาย ซึ่งตนเคยส่งข้อความอินบ็อกซ์คุยกับผู้หญิงคนใหม่ทางเฟซบุ๊ก ซึ่งผู้หญิงใหม่ได้เยาะเย้ยว่าผู้ชายไม่เลือกตนแล้ว เมื่อตนพาลูกไปหาพ่อแม่สามี จึงรู้ว่าสามีพาผู้หญิงคนใหม่มาไหว้พ่อแม่สามี โดยบอกว่าแยกทางกับตนแล้ว เพราะตนหนีออกจากบ้าน ทำให้ตนเจ็บใจมาก ตนเป็นภรรยาที่แต่งงานและจดทะเบียนสมรส จึงมาแจ้งตำรวจว่าถูกสามีขู่ฆ่า และอาจจะฟ้องหย่าเพื่อจะเอาสินสมรสมายกให้ลูก แต่ขอปรึกษาญาติพี่น้องก่อน โดยตนอยากฝากให้ผู้หญิงรู้ว่า ให้จดทะเบียนสมรส เพราะการจดทะเบียนสมรส หรือการมีใบทะเบียนสมรส จะดีกว่าเพราะมีศักดิ์ศรีกว่า ถ้าเวลาจะเลิกกันหรือหย่ากัน จะได้ทรัพย์สินเอาไว้ให้ลูก