สนามข่าว 7 สี

อดีตสามีตามรังควาน ดักทำร้ายเจ็บสาหัส เหตุไม่ยอมคืนดี

หญิงอายุ 22 ปี ถูกอดีตสามีดักทำร้ายร่างกายเจ็บสาหัส เหตุง้อขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ อีกทั้งยังโดนขู่ หากไม่ได้กลับมาคบหากัน ก็อย่าหวังว่าจะได้เริ่มต้นใหม่กับใคร

หญิงอายุ 22 ปี เปิดเผยทั้งน้ำตากับทีมสนามข่าว 7 สี ว่า เมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ขณะที่เธอกำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านพัก ผ่านบริเวณถนนราษฎร์อุทิศ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา จู่ ๆ มีชายคนหนึ่งขี่รถจักรยานยนต์มาประชิดรถของเธอ ด้วยความตกใจ จึงรีบเร่งเครื่องหนี แต่กลับโดนถีบจนรถของเธอล้ม จากนั้นเขาเดินมุ่งตรงมาที่เธอ ตอนแรกไม่รู้ว่าใครเพราะเขาสวมหมวกกันน็อก จึงถามด้วยอารมณ์โมโหว่า "ทำแบบนี้ทำไม" จากนั้นชายคนดังกล่าวถอดหมวกกันน็อกออก ปรากฏว่าเป็นอดีตสามีที่เลิกรากันไปเกือบ 2 เดือนแล้ว เธอรู้สึกตกใจมาก จึงพยายามรีบลุกหนี แต่กลับถูกเขากระชากตัวและผลักเธอล้มลงไปนอนกับพื้นถนน แล้วเขาก็ใช้หมวกกันน็อกฟาดไปที่ศีรษะของเธอแบบไม่ยั้ง และใช้เท้ากระทืบและชกต่อยเข้าที่ใบหน้า เธอพยายามคลานหนี และยกมือไหว้ร้องขอชีวิตว่า "เลิกกันแล้ว ก็ขอให้มันจบลงด้วยดี อยากให้จดจำแต่เรื่องราวดี ๆ ที่เคยทำด้วยกัน" แต่ก็ไม่เป็นผล เขาพยายามที่จะฉุดเธอขึ้นรถจักรยานยนต์ แต่ขณะนั้นมีพลเมืองดีเข้ามาห้ามปราม เขาจึงขู่เธอว่า "หากไม่กลับมาคืนดี ก็จะตามรังควานแบบนี้ตลอดไป จะทำให้เธอใช้ชีวิตแบบไม่มีความสุข" ก่อนขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

หลังเกิดเหตุ เธอจึงนำใบรับรองแพทย์ว่ามีร่องรอยบาดแผลที่ถูกทำร้าย เข้าแจ้งความที่ สภ.หาดใหญ่ ซึ่งตอนนี้เธอต้องอยู่อย่างหวาดระแวง และไม่กล้าออกไปไหน แม้กระทั่งออกไปทำงาน เพราะหวั่นว่าอดีตสามีจะกลับมาทำร้ายร่างกายอีก