สนามข่าว 7 สี

สุดงง! ถูกชายแปลกหน้ารุมทำร้ายในปั๊มน้ำมัน เหตุไม่มีไฟแช็กให้ยืม

ชายอายุ 37 ปี ร้องทุกข์ถูกชายแปลกหน้า 2 คน ทำทีขอยืมไฟแช็ก พอไม่มีให้กลับถูกรุมทำร้าย ได้รับบาดเจ็บ

กล้องวงจรปิดบริเวณปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ริมถนนแพรกษา ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ บันทึกภาพชายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์สีแดงซ้อนท้ายกันมาจอดที่บริเวณปั๊ม แล้วเดินไปหาชายคนหนึ่ง ก่อนจะรัวหมัดชกเข้าที่ท้ายทอยจนอีกฝ่ายล้มลง จากนั้นทั้ง 2 คน รุมเตะต่อย คล้ายกับมีเรื่องกันมาก่อน พอทำร้ายเสร็จก็ขี่รถจักรยานยนต์หนีออกไปหน้าตาเฉย

ชายอายุ 37 ปี ผู้ชายที่ถูกทำร้ายในคลิปวิดีโอ เล่าว่า เวลาเกิดเหตุช่วงประมาณ 19.00 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ เขาและภรรยาขับรถออกจากบ้านพักย่านแพรกษา ระหว่างทางได้แวะปั๊มน้ำมันดังกล่าว โดยภรรยาเดินไปร้านสะดวกซื้อ ส่วนเขาไปเข้าห้องน้ำ หลังจากทำธุระในห้องน้ำเสร็จ เดินออกมาพบกับชายฉกรรจ์ 2 คน เข้ามาขอยืมไฟแช็ก เขาจึงบอกว่า "ไม่มี ไม่ได้สูบบุหรี่" ก่อนจะเดินหันหลังให้เพื่อไปขึ้นรถ โดยไม่ทราบว่าทั้งคู่เดินตามหลังมา จากนั้นก็ชกต่อยเขาโดยไม่ทันได้ตั้งตัว ตามที่ปรากฏในคลิปวิดีโอ

ผู้เสียหายยืนยันว่า ไม่เคยรู้จักกับผู้ก่อเหตุมาก่อน และไม่เคยมีปัญหาทะเลาะวิวาทกับใคร โดยหลังเกิดเหตุเขาได้ขอกล้องวงจรปิดจากทางปั๊มน้ำมันมาดู พบว่าผู้ก่อเหตุขี่รถจักรยานยนต์ตามเขามาตั้งแต่หน้าปั๊มน้ำมัน แล้วดักรอบริเวณหน้าห้องน้ำ รอจนกระทั่งเขาออกมา เบื้องต้น ผู้เสียหายได้ไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางปู ไว้แล้ว เพื่อให้ติดตามผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี และสอบถามว่าสาเหตุที่ทำร้ายมีจุดประสงค์อะไร