สนามข่าว 7 สี

แจ้งความครูประจำชั้น ทำอนาจารนักเรียนหญิงชั้น ป.3 เหยื่อนับ 10 ราย

ผู้ปกครองเด็กนักเรียนหญิงแห่เข้าแจ้งความ หลังครูโรงเรียนแห่งหนึ่งกระทำอนาจารนักเรียนนับ 10 ราย วอนตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด 

ผู้ปกครองนักเรียนหญิงชั้น ป.3 ของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ในอำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ จำนวน 8 ราย เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.พนมดงรัก ให้ดำเนินคดีกับครูประจำชั้นผู้ชายคนหนึ่ง หลังมีพฤติกรรมกระทำอนาจารกับลูกศิษย์ ซึ่งเด็กนักเรียนบางคนถูกกระทำอนาจารมาตั้งแต่เรียนชั้น ป.2 เรื่อยมาจนถึงชั้น ป.3 แต่ไม่กล้าบอกผู้ปกครอง เพราะกลัวคุณครูจะดุด่า กระทั่งไม่นานมานี้มีเด็กนักเรียนหญิงคนหนึ่ง ถูกครูคนดังกล่าวกระทำอนาจารจนร้องไห้ไปบอกผู้ปกครอง

หญิงอายุ 50 ปี ผู้ปกครองของหนึ่งในเด็กหญิงผู้เสียหาย เปิดเผยว่า เมื่อวันศุกที่ผ่านมา (19 ก.พ.) หลานสาววิ่งร้องไห้กลับบ้าน บอกว่า ครูชายรายนี้ออกอุบายไปนวดให้ที่ห้องพักครูช่วงใกล้เลิกเรียน พอหลานไปนวด ก็ถูกครูกอด จับหน้าอก แล้วล้วงเข้าไปจับอวัยวะเพศ จนหลานสาวตกใจ ร้องไห้วิ่งกลับบ้าน หลังทราบเรื่องเธอรู้สึกโมโหมาก เครียดและนอนไม่หลับ เพราะเป็นคนเลี้ยงหลานมาตั้งแต่เล็ก ๆ ไม่คิดว่าจะมาเจอเหตุการณ์เลวร้ายเช่นนี้ หลังจากนั้นเริ่มมีเด็กนักเรียนหลาย ๆ คน ออกมาพูดว่า เคยถูกกระทำในลักษณะเดียวกัน ทำให้ผู้ปกครองรวมตัวเดินทางมาแจ้งความจำนวน 8 ราย แต่ยังมีอีกหลายรายที่จะตามมาแจ้งความทีหลัง เบื้องต้น คาดว่าน่าจะมีเด็กหญิงตกเป็นเหยื่อมากกว่า 10 คน

ผู้ปกครองเด็กนักเรียนหญิง ยืนยันว่า จะขอดำเนินคดีครูคนดังกล่าวให้ถึงที่สุด พร้อมขอให้ต้นสังกัดลงโทษทางวินัยและย้ายออกนอกพื้นที่โดยเร็วที่สุด เพราะตอนนี้เด็กนักเรียนเริ่มหวาดกลัว และไม่กล้าไปโรงเรียนแล้ว

ขณะที่ รองผู้กำกับการสอบสวน สภ.พนมดงรัก ได้เข้าสอบถามข้อมูลเบื้องต้นจากผู้ปกครอง มั่นใจว่าสามารถดำเนินคดีกับครูชายนี้ได้ หลังจากนี้จะประสานสหวิชาชีพ และนักสังคมสงเคราะห์ สอบปากคำเด็กหญิงผู้เสียหาย เพื่อขอรายละเอียดพฤติกรรมของครูชายคนดังกล่าว