ห้องข่าวภาคเที่ยง

แชร์สนั่นโซเชียล : แจ้งจับลุงถ้ำมอง มีหน้ามาขออภัย

บอกเลยว่าเจอแบบนี้เป็นใครก็ต้องกลัว อย่างที่เห็นในคลิปเลยว่าลุงคนนี้แอบมาปีนหลังคาบ้านเพื่อนบ้านกลางดึก เท่าที่ฟังในคลิปผู้เสียหายกำลังโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาจับตัวลุงถ้ำมองคนนี้ ดูท่าทางลุงแกน่าจะเป็นคนแถวนี้ เพราะมีการย้อนถามผู้เสียหายด้วยว่าจำแกได้หรือเปล่า แถมชุดที่ลุงแกใส่ยังเป็นเหมือนชุดผู้หญิงไปอีก คำพูดคำจาก็เหมือนจะอยู่ในอาการมึนเมา เป็นใครก็ต้องกลัว ยังจะมาบอก “ลุงขอๆ ไม่ให้โทรแจ้งตำรวจนะ” งานนี้ผู้เสียหายบอกไม่ยอมเด็ดขาด เพราะเดือดร้อนมานานแล้ว เหตุเกิดที่ตำบลเขาแก้วศรีสมบูรณ์ จังหวัดสุโขทัย

ชาวเน็ตเห็นแห่มาคอมเมนต์ โดยเฉพาะชาวบ้านละแวกใกล้เคียงบอกว่าเหมือนเคยเห็นลุงคนนี้ ชอบไปป่วนที่งานบวชบ่อยๆ ดูจากการแต่งกายแล้วก็แปลกๆ ไม่รู้ว่ามีอาการป่วยหรือว่าจะเมามาก เพราะถึงกับปีนหลังคาบ้านคนอื่นแบบนี้ถือว่าสุดโต่งจริงๆ

ทีมข่าว 7HD ติดต่อไปยังผู้เสียหาย เผยว่าคลิปดังกล่าวตนเป็นคนถ่ายและลูกสาวเอาไปโพสต์เตือนภัยในโซเชียล เพราะทนกันไม่ไหวจริงๆ ปีนเข้าบ้านมาถ้ำมองไม่พอยังทำหลังคาพังเสียหายอีกด้วย พร้อมเล่าว่า ลุงคนก่อเหตุเป็นเพื่อนบ้านนี่แหละ ที่ผ่านมามีปัญหากันมาตลอด มักจะมาพูดจาดูถูกคนที่บ้าน เพราะเห็นว่าอยู่กันแต่ผู้หญิง มีเธอ แม่เธอ และลูกสาว อายุ 17 ปี คืนก่อเหตุลุงรายนี้ตั้งใจมาปีนดูลูกสาวเธออาบน้ำ ครั้งแรกยังจับไม่ได้ แต่ครั้งที่ 2 จับได้คาหนังคาเขาก็เลยถ่ายคลิปเป็นหลักฐาน แต่ลุงก็พยายามขอให้ไม่เอาความ ซึ่งเธอบอกเลยว่ายังไงก็ไม่ยอม ขอเอาเรื่องถึงที่สุด วานนี้จึงไปแจ้งความที่ สภ.ทุ่งเสลี่ยม ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจบอกว่าจะเร่งนำตัวลุงผู้ก่อเหตุไปสอบปากคำเพิ่มเติม เธอยังบอกอีกว่าอยากให้จับเข้าคุกไปเลย เพราะทุกวันนี้เห็นว่าไปสร้างความเดือดร้อนให้ชาวบ้านคนอื่นเหมือนกัน ทนมานานแล้ว ตอนนี้กลัวมาก

ด้านสายตรวจท้องที่ ต.เขาแก้วศรีสมบูรณ์ ที่ลงพื้นที่ในคืนเกิดเหตุ เผยว่าหลังจากรับแจ้งก็รีบลงพื้นที่ทันที ซึ่งลุงที่ก่อเหตุน่าจะอยู่ในอาการมึนเมา เวลาไม่เมาก็จะเป็นปกติดี พูดคุยรู้เรื่อง อาศัยอยู่ตัวคนเดียว ส่วนบ้านผู้เสียหายก็อยู่ติดกันไม่ค่อยพูดคุยกัน พอเกิดเรื่องแบบนี้ก็เลยแนะนำทางผู้เสียหายให้แจ้งความทันที จะได้เข็ดหลาบไม่ก่อเหตุอีก