เจาะประเด็นข่าวค่ำ

สุดงง! หนุ่มถูกชายฉกรรจ์ทำร้าย หลังขอยืมไฟแช็กแต่ไม่มีให้

กล้องวงจรปิดบันทึกภาพชาย 3 คน เดินตามกันมา จู่ๆ ชายเสื้อขาวก็ชกเข้าที่หน้าชายคนแรกจนล้มลง จากนั้นก็กระหน่ำเตะและกระทืบไปที่ใบหน้า ก่อนจะรีบวิ่งหลบหนีไป ส่วนผู้เสียหายลุกเดินไปที่ลานจอดรถ กล้องวงจรปิดอีกตัวจะเห็นว่า ชายฉกรรจ์ทั้ง 2 คน ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดรอที่หน้าห้องน้ำก่อนแล้ว พอสบโอกาสก็เข้าไปทำร้ายชายผู้เสียหาย

เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 19.30 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ภายในปั๊มน้ำมันแห่งหนึ่ง ถนนแพรกษา ตำบลแพรกษาใหม่ อำเภอเมืองสมุทรปราการ จังหวัดสมุทรปราการ ผู้เสียหายคือ นายภัสร์นนท์ เอกวชิราภรณ์ อายุ 37 ปี หลังเกิดเหตุได้นำภาพจากกล้องวงจรปิดเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.บางปู

ผู้เสียหาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุเขาและภรรยาขับรถออกจากบ้านและแวะเติมน้ำมันที่ปั๊มเกิดเหตุ ตัวเขาไปเข้าห้องน้ำ ส่วนภรรยาไปซื้อของที่ร้านสะดวกซื้อ หลังเข้าห้องน้ำเสร็จก็เดินกลับไปที่รถ พบชายฉกรรจ์ 2 คน ซึ่งไม่เคยรู้จักมาก่อน มาขอยืมไฟแช็กจุดบุหรี่ จึงตอบไปว่าไม่ได้สูบบุหรี่ ก่อนจะเดินไปที่รถตามปกติ จู่ๆ ทั้ง 2 คน ก็เข้ามารุมทำร้ายโดยไม่รู้ตัว

ผู้เสียหายยืนยันด้วยว่าไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน ขณะนี้รู้สึกไม่ปลอดภัย เพราะยังจับตัวคนก่อเหตุไม่ได้ ไม่รู้ว่าจะตามมาทำร้ายอีกหรือไม่ จึงอยากให้ตำรวจตามจับตัวให้ได้โดยเร็ว จะได้รู้ว่าสาเหตุเกิดจากอะไร

ด้าน พันตำรวจเอกพิสุทธิ์ จันทรสุวรรณ ผู้กำกับการ สภ.บางปู เปิดเผยว่า ได้มอบหมายให้ชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสผู้ก่อเหตุตามภาพกล้องวงจรปิด ตั้งแต่จุดเกิดเหตุในปั๊มน้ำมัน และตามเส้นทางที่คนร้ายใช้หลบหนี แต่ยังไม่สามารถระบุป้ายทะเบียนรถที่ผู้ก่อเหตุใช้ได้ ส่วนสาเหตุมุ่งไปที่เรื่องขับรถปาดหน้ากัน แต่ผู้เสียหายไม่รู้ตัว หรืออีกประเด็นคือการทำร้ายผิดตัว