ประเด็นเด็ด 7 สี

เปิดคำสารภาพสาวคนสนิท ปาดคอเจ้าของค่ายมวยดับ ปมชู้สาว [เจาะเกาะติด]

ประเด็นเด็ด 7 สี - สาวคนสนิทเจ้าของค่ายมวยสารภาพ ลงมือฆ่าปาดคอเจ้าของค่ายมวย เพียงคนเดียว หลังนัดตกลงเจรจาขอเลิก เจ้าตัวอ้างถูกทำร้ายก่อน เลยป้องกันตัว ด้านครอบครัวผู้เสียชีวิตไม่ปักใจเชื่อ คาดมีผู้ร่วมก่อเหตุมากกว่า 3 คน ติดตามเรื่องนี้จากรายงานของคุณภาณุพงศ์ สุรภาพ    

นางสาวพลอยไพลิน คุณานุกรกุล อายุ 32 ปี หญิงสาวคนสนิทของนายวิชาญ มะลิทอง อดีตนักมวยและเจ้าของค่ายมวย ถูกตำรวจสน.ประเวศ คุมตัวมาสอบสวน หลังจากเธอตกเป็นผู้ต้องหา ก่อเหตุใช้มีดปาดคอนายวิชาญ จนเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณปากซอยหมู่บ้านเสรี - อ่อนนุช 19 เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร เมื่อกลางดึกวันที่ 21 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

จากการสอบปากคำ เธอสารภาพลงมือก่อเหตุเพียงคนเดียว โดยบอกว่า รู้จักกับนายวิชาญมาได้ประมาณ 5 ปีที่ยิมมวยไทย เนื่องจากนายวิชาญเป็นครูฝึกสอน กระทั่งแอบคบหากัน แต่ต่อมาพบว่าต่างฝ่ายต่างมีแฟนจึงพยายามตีตัวออกห่าง วันเกิดเหตุได้นัดมาตกลงเพื่อยุติความสัมพันธ์ แต่ระหว่างที่พูดคุย ไม่สามารถตกลงกันไม่ได้ ทำให้นายวิชาญพยายามจะทำร้าย เธอจึงพยายามใช้มือควานหาอาวุธ กระทั่งไปพบมีดที่อยู่กับพื้นภายในรถ ก่อนตัดสินใจหยิบมีดมาปาดคอนายวิชาญจนเสียชีวิต แล้วรีบโทรศัพท์เรียกแฟนหนุ่มให้มารับตัวออกไป ก่อนตัดสินใจเดินทางเข้ามอบตัว

ตำรวจยังมุ่งปมการสังหารครั้งนี้ไปที่เรื่องชู้สาว โดยเชิญครอบครัวและตัวของนางสาวพลอยไพลิน พร้อมทนายมาสอบปากคำเพิมเติม ซึ่งจากหลักฐานจนถึงขณะนี้ ยังมีผู้ต้องหาเพียงคนเดียวคือนางสาวพลอยไพลิน หากพบพยานหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงผู้ก่อเหตุคนอื่นๆ ก็จะนำตัวมาดำเนินคดี 

ขณะที่ครอบครัวของนายวิชาญ ไม่ปักใจเชื่อคำให้การของนางสาวพลอยไพลิน คาดว่ามีคนลงมือก่อเหตุไม่ต่ำกว่า 3 คน ที่ผ่านมานายวิชาญไม่เคยพกอาวุธติดตัว จึงคาดว่าผู้ก่อเหตุเตรียมมีดมาด้วย พร้อมเรียกร้องให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด   

ตำรวจไม่นำตัวนางสาวพลอยไพลิน ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เนื่องจากเธอไม่ยินยอม หลังจากนี้จะนำตัวส่งศาลพระโขนง ฝากขังในวันพรุ่งนี้ โดยแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพกพาอาวุธมีดไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต