สนามข่าว 7 สี

ล่าตัวชายทำร้ายอดีตภรรยา ตบตีไม่ยั้ง โมโหฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดี

เหตุการณ์นี้เข้าทำนองทำตัวเก่งแต่กับผู้หญิง ชายคนหนึ่งให้เพื่อนขี่รถจักรยานยนต์มาส่งแล้วฉุดกระชากตบตีอดีตภรรยาแบบไม่ยั้ง เพราะโมโหที่ฝ่ายหญิงไม่ยอมคืนดีด้วย แต่ขณะเกิดเหตุมีชาวบ้านได้ยินเข้าช่วยเหลือ ทำให้ชายคนนี้วิ่งหนีกระเจิงไปแบบหัวซุกหัวซุนเลยทีเดียว 

ล่าตัวชายทำร้ายอดีตภรรยา เหตุง้อขอคืนดีไม่สำเร็จ จ.สงขลา
ภาพจากกล้องวงจรปิดบันทึกขณะชายอายุ 25 ปี รูปร่างผอม ลงมือทำร้ายตบตี ทั้งยกเข่าใส่ท้อง และเอาหมวกกันน็อกตีฝ่ายหญิงอย่างไร้ความปราณี โดยที่ชายอีกคน เพื่อนชายที่ก่อเหตุ นั่งคร่อมรถจักรยานยนต์ดูอยู่ใกล้ ๆ โดยไม่มีใจคิดจะเข้าไปห้ามปราม หรือช่วยเหลือฝ่ายหญิงสักนิดเดียว เหตุการณ์นี้เกิดช่วงกลางดึก ของวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนราษฎร์อุทิศ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

หลังเกิดเหตุหญิงอายุ 22 ปี ที่ถูกทำร้ายเข้าแจ้งความไว้ที่ สภ.หาดใหญ่ ตามที่สนามข่าว 7 สี นำเสนอไปเมื่อวานนี้ เพื่อให้ตำรวจตามจับกุมชายที่ก่อเหตุ ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหนแต่เป็นอดีตสามีของเธอนั่นเอง โดยฝ่ายหญิงให้ข้อมูลว่าหลังเลิกรากับอดีตสามีได้ 2 เดือน แต่ยังตามราวีเธอไม่เลิก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ผู้กำกับการ สภ.หาดใหญ่ ได้สั่งการให้ชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณจุดเกิดเหตุ จนไปพบภาพวงจรปิดนี้มาเป็นหลักฐานมัดตัวชายที่ก่อเหตุ และชายอีกคนที่มาด้วย ซึ่งเป็นคนขี่รถจักรยานยนต์มาส่ง โดยขณะนี้อยู่ระหว่างเร่งติดตามตัวมาสอบสวนดำเนินคดี

รวบทันควัน ชายบุกยิงหญิงอายุ 33 ปี บาดเจ็บ จ.นครปฐม
ที่จังหวัดนครปฐม ภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพชายคนหนึ่ง ในมือถืออาวุธปืนบุกเข้ามาในบ้านหลังหนึ่ง ตำบลสามควายเผือก อำเภอเมืองนครปฐม ซึ่งดัดแปลงเป็นห้องเย็นให้เช่าแช่เนื้อหมู จากนั้นชายคนดังกล่าวพยายามใช้อาวุธปืนยิงชายคนหนึ่ง เป็นคนงานห้องเย็นแห่งนี้ ปรากฏในจังหวะนี้ หญิงอายุ 33 ปี เป็นแม่ม่าย ซึ่งเป็นเจ้าของเข้ามาขวาง ทำให้ถูกยิงกระสุนทะลุหน้าท้อง 1 นัด ได้รับบาดเจ็บ ส่วนผู้ก่อเหตุก็คือ นายพีระยุทธ ลำประเสริฐ อายุ 39 ปี ยืนรอมอบตัว พร้อมกับอาวุธปืนขนาด 9 มิลลิเมตร ที่ใช้ก่อเหตุ

สอบสวนชายอายุ 30 ปี ซึ่งเป็นคนงานที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าให้ฟังว่า ผู้ก่อเหตุคิดว่าตนเองคบหากับผู้บาดเจ็บ จึงถืออาวุธปืนบุกมาหาเรื่องเอาปืนจ่อศีรษะตนเอง แต่ผู้บาดเจ็บมาเห็นจึงเข้ามาขวางเอาไว้ ทำให้ถูกยิงบาดเจ็บดังกล่าว ส่วนสาเหตุน่าจะมาจากที่ผู้ก่อเหตุแอบหลงรักผู้บาดเจ็บมานานแล้วเลยเกิดความหึงหวงฝ่ายหญิงกับตนเอง และยังเคยขู่อาฆาตตนเองอีกด้วย

จากการสอบปากคำผู้ก่อเหตุ ทำให้ทราบถึงชนวนเหตุมาจากชู้สาว จึงแจ้งข้อกล่าวหาพยายามฆ่าผู้อื่น, ยิงปืนในที่สาธารณะ และพกพาอาวุธปืนไปในเมือง หมู่บ้าน และทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุอันควร และอีกข้อหายิงปืนโดยไม่มีใบอนุญาต ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป