สนามข่าว 7 สี

หวิดคอขาด! หนุ่มขี่ จยย.กลับบ้าน จู่ๆ สายสื่อสารร่วงเกี่ยวคอ ทำรถล้ม-บาดเจ็บ

ชายอายุ 31 ปี กำลังขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ขี่มาด้วยความเร็วต่ำ ขี่มาเรื่อย ๆ จู่ ๆ มีสายสื่อสารร่วงหล่นลงมาเกี่ยวคอ จนทำให้รถจักรยานยนต์ล้มคว่ำได้รับบาดเจ็บ

นายกิตติศักดิ์ อินทเพรี อายุ 31 ปี ได้รับบาดเจ็บจากการถูกสายสื่อสารเกี่ยวคอขณะขี่รถจักรยานยนต์อยู่บนถนนสายทุ่งทราย-ท่ามะเขือ อำเภอทรายทองวัฒนา จังหวัดกำแพงเพชร โดยขณะขี่รถมาดี ๆ เกิดเหตุสายสื่อสารหลุดมากลางถนนเกี่ยวเข้าที่คอจนรถจักรยานยนต์ล้มไถลไปชนกับรถกระบะที่จอดอยู่ข้างทาง ต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทรายทองวัฒนาเป็นการเร่งด่วน

โดยขณะนี้ยังไม่สามารถพูดคุยได้เป็นปกติ เนื่องจากยังรู้สึกเจ็บบริเวณลำคอ และตามร่างกาย เนื่องจากถูกสายสื่อสารเกี่ยวกระเด็นตกลงมา แต่ยังพอเล่าเหตุการณ์ดังกล่าวได้บ้าง

หลังเกิดเหตุ นายสมเกียรติ์ ชื่นอยู่ นายอำเภอทรายทองวัฒนา พร้อมตำรวจ สภ.ทรายทองวัฒนา ได้เข้าตรวจสอบสายสื่อสารที่จุดเกิดเหตุ บนถนนสายทุ่งทราย-ท่ามะเขือ โดยพบว่าเป็นสายสื่อสารที่หลุดร่วงลงมาบนถนน ซึ่งจะต้องตรวจสอบให้แน่ชัดว่าเป็นของบริษัทใด และสาเหตุใดที่หลุดลงมาจนทำให้เกิดเหตุดังกล่าว จากนั้นก็เดินทางเข้าเยี่ยมอาการของนายกิตติศักดิ์ โดยแพทย์ผู้รักษาอาการเปิดเผยว่าผู้บาดเจ็บอาการดีขึ้นแล้ว