สนามข่าว 7 สี

ผวา ชายยืนสำเร็จความใคร่ริมหน้าต่างบ้านพัก นานกว่าครึ่งชั่วโมง วงจรปิดจับภาพชัด

เจ้าของบ้านหลังหนึ่งที่จังหวัดกระบี่ ผวาชายแปลกหน้ามายืนสำเร็จความใคร่อยู่ริมหน้าต่าง นานกว่า 30 นาที กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัดเจน

ภาพจากกล้องวงจรปิดของบ้านพักหลังหนึ่ง ในตำบลไสไทย อำเภอเมืองกระบี่ ปรากฏของชายคนหนึ่งอายุประมาณ 30-40 ปี ไว้หนวด สวมกางเกงขาสั้น เสื้อยืดคอกลม ถลกกางเกง แล้วยืนสำเร็จความใคร่รอบ ๆ ตัวบ้าน บางช่วงก็เดินไปที่หน้าต่าง มองเข้าไปในบ้าน จังหวะนั้นภรรยาเจ้าของบ้านเห็นพอดี ชายคนดังกล่าวจึงรีบปีนรั้วบ้านหลบหนีไป

นายณัฐวุฒิ พูนชนะ อายุ 34 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 21.00 น. วันที่ 22 กุมภาพันธ์ ตอนนั้นเขาอยู่บริเวณห้องนั่งเล่น ส่วนภรรยาและลูกอายุ 2 ขวบ อยู่ในห้องนอน ระหว่างนั้นได้ยินเสียงภรรยาร้องกรี๊ดเสียงดังจึงวิ่งเข้าไปดู ภรรยาบอกว่าเห็นชายคนหนึ่งยืนอยู่บริเวณหน้าต่างห้องนอน เขาจึงรีบวิ่งออกมาดูก็ไม่พบคนร้ายแล้ว จึงกลับมาถามภรรยาทราบว่า ช่วงเกิดเหตุเห็นลูกจ้องมองไปที่หน้าต่างอยู่นาน เธอจึงเดินไปเปิดม่านดูก็เห็นชายคนดังกล่าวยืนอยู่ เมื่อไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดก็พบว่าคนร้ายเข้ามาเดินอยู่รอบ ๆ บ้าน ตั้งแต่เวลา 20.50 น. แล้วเดินสำเร็จความใคร่รอบบ้าน จนกระทั่งเวลา 21.30 น.

นายณัฐวุฒิ ยังบอกอีกว่า ปกติบ้านหลังนี้ภรรยากับลูกอาศัยอยู่ตามลำพัง ส่วนเขานาน ๆ จะกลับมาพัก เพราะต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัด คาดว่าคนร้ายน่าจะมาดูลาดเลาเห็นว่ามีเพียงผู้หญิงและเด็กจึงเข้ามาก่อเหตุ เคราะห์ดีที่วันเกิดเหตุเขาก็เพิ่งกลับมาจากต่างจังหวัดพอดี แต่ก็ไม่ทราบว่าก่อนหน้านี้ชายคนดังกล่าวเคยเข้ามาก่อเหตุในลักษณะนี้มาก่อนหรือไม่ ตอนนี้ยอมรับว่าเป็นห่วงภรรยากับลูก จึงต้องการให้ตำรวจช่วยเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีโดยเร็วที่สุด