ประเด็นเด็ด 7 สี

สาวทอมแสบ หลอกคบสาวได้ 1 เดือน ขโมยโน้ตบุ๊ก-มือถือหนี

ประเด็นเด็ด 7 สี - สาวทอมสุดแสบ ทักแช็ตจีบสาว จนหลงคารมคบหากันได้ 1 เดือน สบโอกาสขโมยโน้ตบุ๊ก และโทรศัพท์มือถือ รวมมูลค่ากว่า 20,000 บาท ในห้องพักหลบหนีไป และยังขโมยสำเนาบัตรประชาชนไปเซ็นค้ำประกัน จนถูกตามทวงหนี้ถึงห้องอีกด้วย 

นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด ภายในหอพักแห่งหนึ่ง เผยให้เห็นพฤติกรรมสาวทอมคนหนึ่ง เดินถือถุงใบใหญ่หลายใบ เดินมาตามทางเดิน และลงลิฟต์มาที่ชั้นล่าง ก่อนไปยืนรอริมถนน กระทั่งมีรถเก๋งสีขาวขับมาจอด สาวทอมได้นำของไปใส่เบาะด้านหลังคนขับ ก่อนเดินมาขึ้นขี่รถจักรยานยนต์ที่จอดในลานจอด

ภาพจากกล้องวงจรปิดนี้ สาวอายุ 30 ปี พนักงานร้านอาหารแห่งหนึ่ง ได้นำมาโพสต์เตือนในเฟซบุ๊กส่วนตัว ซึ่งเธอระบุว่า สาวทอมคนดังกล่าวทำทีทักแช็ตมาจีบก่อนคบหาเป็นแฟนกันได้ 1 เดือน ก็ถูกสาวทอมคนดังกล่าวขโมยโน้ตบุ๊ก และโทรศัพท์มือถือในห้องเช่า ของอะพาร์ตเมนต์ พื้นที่ตำบลตลาดขวัญ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี หลบหนีไป

ล่าสุดราว 15.30 น. วันนี้ (24 ก.พ.) หญิงสาวผู้เสียหาย เปิดเผยว่า รู้จักสาวทอม อายุ 33 ปี ผ่านเฟซบุ๊ก โดยสาวทอมคนดังกล่าว อ้างว่าทำงานเป็นพนักงานที่โรงแรมแห่งหนึ่ง ในจังหวัดภูเก็ต ซึ่งแช็ตคุยกันได้ 3 วันก็รู้สึกถูกคอ เนื่องจากสาวทอมพูดจาอ่อนหวาน บอกว่าจะดูแลเธออย่างดี ไม่ให้ลำบาก จึงหลงเชื่อและนัดเจอกัน ก่อนที่สาวทอมจะนั่งรถทัวร์จากภูเก็ตมาหาเธอถึงห้องพัก และคบหาอยู่ด้วยกันประมาณ 1 เดือน

กระทั่งล่าสุด เธอเลิกงานกลับมาถึงห้องพัก ไม่พบสาวทอม เมื่อตรวจดูทรัพย์สินภายในห้องต้องตกใจ เมื่อพบว่าโน้ตบุ๊กและโทรศัพท์มือถือหายไป จึงพยายามติดต่อ แต่ก็ไม่สามารถติดต่อได้ และช่วงเย็นวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ขณะที่เธอกำลังนอนหลับอยู่ในห้อง ก็มีผู้ชาย 2 คน มาเคาะประตู พร้อมทวงหนี้ เนื่องจากเธอไปค้ำประกันให้สาวทอม ซึ่งเธอบอกว่าไม่เคยเซ็นค้ำประกันให้ใคร ชายทั้ง 2 คน จึงกลับไป

หลังเกิดเหตุ หญิงสาวผู้เสียหาย เดินทางไปแจ้งความ ตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ให้ติดตามตัวสาวทอมรายนี้มาดำเนินคดี โดยเธอเชื่อว่าน่าจะเป็นกลุ่มมิจฉาชีพ เนื่องจากหลักฐานจากภาพจากกล้องวงจรปิด พบว่ามีคนขับรถเก๋งมารับของที่ขโมยมาด้วย ก่อนที่สาวทอมจะขี่รถจักรยานยนต์ตามไป