ประเด็นเด็ด 7 สี

รวบชายขับกระบะคลั่ง สาวหมัดรัวใส่คนขี่ จยย. พลเมืองดีเข้าห้ามถูกปืนจ่อหัว

ประเด็นเด็ด 7 สี -  รวบชายขับกระบะคลุ้มคลั่ง ขับรถเฉี่ยวกับรถจักรยานยนต์ก่อนลงมาโวยวายทำร้ายร่างกาย พลเมืองดีเข้าห้าม กลับถูกชักปืนจ่อหัว 

นี่เป็นคลิปเหตุการณ์ที่มีผู้ใช้โทรศัพท์มือถือบันทึกเอาไว้ได้ ขณะที่ชายคนขับกระบะ อยู่ในอาการคลุ้มคลั่ง ลงจากรถเข้าทำร้าย คนขี่รถจักรยานยนต์ ที่จอดอยู่หลังรถ โดยชายคนดังกล่าวได้ระดมสาวหมัดใส่ชายเสื้อส้มไม่ยั้ง ก่อนที่จะมีคนขี่รถจักรยานยนต์อีกคันขี่เข้ามาจอด คล้ายเข้ามาห้ามปราม แต่กลับทำให้ชายคนขับกระบะมีอารมณ์มากขึ้น ปีนขึ้นไปอยู่บนท้ายกระบะ ก่อนกระโดดถีบไปที่รถจักรยานยนต์ของคนที่เข้ามาห้าม จากนั้นทำร้ายร่างกาย และกระชากหมวกกันน็อกของพลเมืองดี แล้วใช้ปืนจ่อไปที่ศีรษะพลเมืองดี ซึ่งพลเมืองดีพยายามพูดเกลี้ยกล่อม ซึ่งขณะนั้นมีคู่กรณีที่ถูกชายขับกระบะเฉี่ยวชน ถ่ายคลิปขณะเกิดเหตุได้เช่นกัน  

เหตุเกิดบริเวณเชิงสะพานพระปิ่นเกล้า ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา หลังจากนั้นคนขับรถกระบะได้ขับฝ่าไฟแดงหลบหนีไป
  
หลังเกิดเหตุศูนย์วิทยุผ่านฟ้ารับแจ้งเหตุชายคลุ้มคลั่ง ขับรถกระบะสีขาว จากทางคู่ขนานลอยฟ้ามุ่งหน้าแยกผ่านพิภพ ตำรวจ สน.พระราชวัง จึงเข้าสกัดจับได้บริเวณแยกสามยอด แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร ตรวจสอบพบว่าคนขับรถกระบะคือ นายวศิน อาจคงหาญ อายุ 27 ปี ตรวจค้นภายในรถพบปืน ซองพกหนังสีดำ ซองกระสุน มีดยาวประมาณ 7 นิ้วเหน็บพกอยู่บริเวณเอว จึงคุมตัวนายวศินไปสอบปากคำที่ สน.พระราชวัง

หนึ่งในคู่กรณีเล่าว่า ขับรถมาจากถนนคู่ขนานลอยฟ้าบรมราชนนี เมื่อมาถึงบริเวณขนส่งสายใต้ใหม่ขาเข้า ได้เฉี่ยวชนรถแท็กซี่สีเขียวเหลือง และนายวศินได้หยุดรถและลงมาพร้อมถือปืนในมือขวา และพูดว่า ถ้าแน่จริงก็ตามมา ก่อนจะขับรถหลบหนี มาถึงเชิงสะพานพระปิ่นเกล้า ขาเข้าได้เฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ส่งของ นายวศิน ก็หยุดรถและลงมาและโชว์ปืนและชกต่อยคนขี่จนบาดเจ็บ ตามเหตุการณ์ในคลิป 

เบื้องต้นตำรวจได้แจ้งข้อหามีอาวุธปืน ไว้ในความครอบครอง พกพาอาวุธปืน, อาวุธมีดในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.พระราชวัง ดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณภาพจาก : Facebook FLASHBLACKTactics