7HD ร้อนออนไลน์

เฒ่าโหด กระหน่ำฟันปากเมียดับสยอง อ้างโดนด่าบุพการี

27 ก.พ. 64 เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ไชยรัตน์ วงศ์ศรี รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ทะเมนชัย อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายที่บ้านพักหลังหนึ่ง ใน ต.บุโพธิ์  อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวร และหน่วยกู้ภัยฯ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ
          
บริเวณหน้าบ้านที่เกิดเหตุ พบกองเลือด และรอยเลือดหยดเป็นทางยาวไปจนถึงในห้องนอน และพบศพนางวิไล คงฟ้ารัมย์  อายุ 50 ปี จากการตรวจสอบสภาพศพ พบบริเวณปากและใบหน้าด้านซ้ายถูกของมีคมฟันเป็นแผลเหวอะหวะ 4-5 แผล บางแผลยาวไปจนถึงใบหูเป็นที่น่าสยดสยอง และพบมีดตะขอเปื้อนเลือดอยู่ภายในที่เกิดเหตุด้วย เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถามเพื่อนบ้านให้ข้อมูลว่า เมื่อคืนประมาณ 4-5 ทุ่ม ได้ยินเสียงทั้งคู่ทะเลาะกันดังลั่น  แต่คิดว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะหลังจากทั้งคู่มาอยู่กินด้วยกันฉันสามีภรรยาได้ประมาณ 1 เดือน  ก็มีปากเสียงทะเลาะกันบ่อย จึงไม่มีใครเอะใจว่าจะเกิดเหตุสลดดังกล่าวขึ้น กระทั่งรุ่งเช้าเพื่อนบ้านที่เคยมาเล่นด้วยเดินผ่านมาหน้าบ้านเห็นกองเลือด เมื่อเดินเข้าไปดูในบ้านก็พบศพนางวิไล นอนเสียชีวิตอยู่กับพื้น จึงได้แจ้งผู้ใหญ่บ้านและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ และเชื่อว่าคนก่อเหตุเป็นฝีมือนายสิงห์ มุ่งดี อายุ 71 ปี  ซึ่งเพิ่งมาอยู่กินกับนางวิไล ได้ประมาณ 1 เดือน หลังก่อเหตุก็ได้ปั่นจักรยานหลบหนีไป

กระทั่งเวลาประมาณ 10.30 น.  ของวันนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ทะเมนชัย สามารถจับกุมตัวนายสิงห์  ผู้ก่อเหตุได้ขณะปั่นจักรยานกำลังจะผ่านหน้าโรงพัก มุ่งหน้าจะไปทางสถานีรถไฟซึ่งอยู่ห่างจากโรงพักเพียงประมาณ 500 เมตร แต่พอเจ้าหน้าที่สอบถามนายสิงห์ กลับอ้างว่ากำลังจะปั่นจักรยานมามอบตัวพอดี แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เพราะท้ายรถจักรยานมีถุงเสื้อผ้าและข้าวของเครื่องใช้ จึงคาดว่าน่าจะตั้งใจหลบหนีไปขึ้นรถไฟมากกว่า จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนายสิงห์  ส่งพนักงานสอบสวนเพื่อสอบปากคำ

โดยจากการสอบปากคำนายสิงห์  ให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดขอที่ใช้สำหรับตัดอ้อยกระหน่ำฟัน นางวิไล จนเสียชีวิตจริง โดยอ้างว่าโมโหที่ถูกนางวิไล ด่าบุพการีและต่อว่าด้วยถ้อยคำหยาบคายหลายครั้ง จึงทนไม่ไหวคว้ามีดกระหน่ำฟันจนตาย ทั้งยอมรับว่าตนเองมาอยู่กินกับนางวิไล แบบสามีภรรยาได้ประมาณ 1 เดือน  ที่ผ่านมาเวลาดื่มเหล้าเมาก็จะทะเลาะกันประจำ แต่ครั้งนี้ทนไม่ไหวจริงๆ เพราะนางวิไล ด่าถึงบุพการี แต่ก็รู้สึกผิดและอยากจะขอโทษภรรยาที่ลงมือฆ่า ก็ไม่อยากให้จองเวรจองกรรมต่อกัน ส่วนตนก็จะขอรับโทษที่ได้กระทำลงไป

ด้านลูกสาวผู้ตาย กล่าวว่า ไม่ขออโหสิกรรมหรือให้อภัยคนก่อเหตุ อยากให้ตำรวจลงโทษตามกฎหมายถึงที่สุด เป็นไปได้ก็อยากให้ประหารชีวิตให้ตามตกไปตามกัน เพราะเมื่อประมาณ 20 กว่าปีที่แล้ว ผู้ต้องหาก็เคยก่อเหตุฆ่าคนตายถูกจับติดคุกมาแล้ว พอพ้นโทษออกมา 4-5 ปี ก็มาก่อเหตุฆ่าแม่ของตัวเองอีก หากปล่อยออกมาก็ไม่รู้จะไปฆ่าใครตายอีก

เบื้องต้น พนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหานายสิงห์  “ฆ่าคนตายโดยเจตนา”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง