ประเด็นเด็ด 7 สี

เผยผลชันสูตรศพพริตตีสาว พบยาเสพติดหลายชนิด ญาติคาใจหวั่นถูกมอมยา

ประเด็นเด็ด 7 สี - ความคืบหน้าการเสียชีวิตปริศนาของพริตตีสาว หลังไปรับงานเอนเตอร์เทนที่บ้านพักย่านพหลโยธิน ล่าสุดผลการชันสูตรศพพบยาเสพติดหลายชนิดในร่างกาย ตำรวจเร่งตรวสอบว่าเกิดจากการเสพเอง หรือถูกบังคับให้เสพ ขณะที่ญาติยังคาใจ หวั่นพริตตีสาวถูกมอมยา

นี่เป็นคลิปวิดิโอเหตุการณ์ขณะที่พริตตีสาว ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ขณะหมดสติและมีอาการชักเกร็ง ช่วงเช้าของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา หลังเธอไปรับงานเอนเตอร์เทนที่บ้านพักย่านเสนานิคม พหลโยธิน พยาบาลให้การช่วยเหลือเบื้องต้น แต่อาการของเธอไม่ดีขึ้น ต่อมาเธอเสียชีวิต แพทย์ระบุว่า สาเหตุเกิดจากระบบทางเดินหายใจและระบบเลือดล้มเหลว

ญาติติดใจสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากผู้ตายไม่มีโรคประจำตัว ไม่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จึงกลัวไม่ได้รับความเป็นธรรม หวั่นซ้ำรอยคดีพริตตีลันลาเบล จึงขอความช่วยเหลือจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม ให้ช่วยติดตามความคืบหน้าของคดี

ตำรวจลงพื้นที่ตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่บ้านเกิดเหตุ โดยเฉพาะตำแหน่งที่จัดปาร์ตี เบื้องต้นพบมีการลบข้อมูลและจ้างบริษัททำความสะอาดทันทีหลังเกิดเหตุ จากนั้นศพของพริตตีสาวถูกส่งให้แพทย์ผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ล่าสุดวันนี้ (2 มี.ค.) แพทย์ระบุผลการชันสูตรศพ พบสารเสพติดหลายชนิดในร่างกาย ทั้งเคตามีน ยาอี ยาบ้า และยานอนหลับ ขณะที่การสอบปากคำพยานที่ร่วมงานปาร์ตีรวม 14 ปาก ยังให้การคลุมเครือ ไม่ชัดว่าผู้เสียชีวิตเสพยาเองหรือถูกบังคับเสพ

แม่ของผู้เสียชีวิตยืนยันลูกสาวไม่เคยยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ไม่ดื่มแม้กระทั่งกาแฟหรือแอลกอฮอล์ เชื่อถูกมอมยา วอนให้ตำรวจเร่งคลี่คลายคดีและให้ความเป็นธรรมกับลูกสาว ขณะที่หญิงคนสนิทของพริตตีสาวยืนยันปกติเธอจะไม่รับงานในสถานที่ปิด แต่ที่รับงานเพราะรู้จักและไว้ใจโมเดลลิงที่ติดต่อเข้ามา

เบื้องต้น ตำรวจรู้ตัวผู้ที่อยู่ในที่เกิดเหตุครบหมดแล้ว และได้ออกหมายเรียกไปครบทุกคน หลังจากนี้เตรียมแจ้งข้อหาผู้ร่วมงานปาร์ตีทั้งหมด ตามความผิดฐาน ฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉินฯ และ พ.ร.บ.ควบคุมโรค ส่วนข้อหาอื่น ๆ ขณะนี้ยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวหากับใคร