เกาะกระแสออนไลน์

เช็กสิทธิเราชนะได้แล้ว! กลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ รับ 4,000 บาท

กลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ เช็กสิทธิเราชนะได้แล้วผ่าน www.เราชนะ.com รับวงเงินสิทธิครั้งแรกจำนวน 4,000 บาท

แฟนเพจ สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง : Fiscal Policy Office ได้โพสต์ข้อความเผยถึงความคืบหน้าการคัดกรองคุณสมบัติ สำหรับประชาชนกลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษที่ลงทะเบียนเข้าร่วมโครงการเราชนะ ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 สามารถตรวจสอบสถานะการคัดกรองคุณสมบัติได้ทางเว็บไซต์ www.เราชนะ.com ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง ระบุว่า กลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษที่ได้รับสิทธิ จะได้รับวงเงินสิทธิครั้งแรกจำนวน 4,000 บาท ในวันที่ 5 มีนาคม 2564 และสามารถใช้จ่ายเงินได้ผ่านบัตรประจำตัวประชาชนแบบอเนกประสงค์ (Smart Card) โดยต้องใช้จ่ายที่ร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเราชนะ

ส่วนประชาชนทั่วไปที่ลงทะเบียนทางเว็บไซต์ www.เราชนะ .com ที่ผ่านการคัดกรองคุณสมบัติเบื้องต้นและสละสิทธิด้วยเหตุผล “ไม่มีสมาร์ทโฟน” แต่ได้มาลงทะเบียนในช่องทางเดียวกันกับประชาชนกลุ่มผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือเป็นพิเศษ ระหว่างวันที่ 15 – 21 กุมภาพันธ์ 2564 จะสามารถทราบผลการคัดกรองคุณสมบัติได้ในวันที่ 11 มีนาคม 2564 และจะมีการโอนวงเงินสิทธิให้กับผู้ที่ผ่านการคัดกรองคุณสมบัติในวันที่ 12 มีนาคม 2564

เรียบเรียงข้อมูลโดย CH7HD Social News
ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก สำนักงานเศรษฐกิจการคลัง : Fiscal Policy Office

ข่าวที่เกี่ยวข้อง