เจาะประเด็นข่าว 7HD

พีอาร์สาวร้านเหล้าร้อง ถูกแฟนเก่าทำร้ายร่างกาย แจ้งความแล้วคดีไม่คืบ

กล้องวงจรปิดบริเวณโถงกลางคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่ง บันทึกภาพชายคนหนึ่ง พยายามฉุดกระชากลากถูหญิงสาว ก่อนจะอุ้มไปที่ประตูทางออก โดยฝ่ายหญิงดิ้นรนขัดขืนสุดชีวิต ระหว่างนั้นมีชายซึ่งน่าจะเป็น รปภ.และหญิงอีกคนอยู่ในเหตุการณ์ พยายามเข้าห้าม แต่ไม่เป็นผล หญิงผู้เสียหายยังคงถูกชายหนุ่มทำร้ายร่างกาย แม้จะหนีกลับเข้ามาที่โถงกลางแล้ว แต่ชายคนเดิมก็ยังตามมาทำร้าย

กล้องวงจรปิดอีกมุมจะเห็นช่วงจังหวะที่หญิงผู้เสียหาย ถูกจิกผมออกมาด้านนอก ก่อนถูกชกเข้าที่หน้า ที่ท้อง และเข่าจนเธอล้มลง จากนั้นถูกกระทืบซ้ำเข้าที่หน้า เหตุเกิดภายในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งย่านรัตนาธิเบศร์ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี

คลิปนี้หญิงอายุ 29 ปี พีอาร์ร้านเหล้าแห่งหนึ่งนำมาร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน ระบุว่า คนที่ทำร้ายเป็นแฟนเก่าของเธอ โดยก่อนหน้านี้เธอทำงานที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่งในจังหวัดนนทบุรี ก่อนจะมารู้จักกับชายคนดังกล่าว อายุ 27 ปี มีอาชีพเลี่ยมกรอบพระที่ท่าพระจันทร์ จากนั้นก็คบหาดูใจกันได้ปีครึ่ง แรกๆ ก็พูดดี ทำดี ไม่มีอะไร แต่ระยะหลังเกิดความหึงหวง ตามมาราวีถึงที่ทำงาน จนไม่เป็นอันทำมาหากิน บางครั้งพกปืนเข้ามาข่มขู่เธอต่อหน้าลูกค้า จนทนไม่ไหวต้องบอกเลิก

กระทั่งวันที่ 14 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันวาเลนไทน์ ชายหนุ่มโทรมาง้อขอคืนดี และบอกว่านำดอกกุหลาบมามอบให้ เมื่อเธอปฏิเสธก็ถูกทำร้ายจนสะบักสะบอมตามคลิป นอกจากนี้ยังขว้างโทรศัพท์ไอโฟน มูลค่าเกือบ 50,000 บาท จนพังเสียหาย

หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหายเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ ให้ดำเนินคดีกับอดีตแฟนเก่าข้อหาทำร้ายร่างกายและทำให้เสียทรัพย์ แต่จนถึงขณะนี้คดียังไม่มีความคืบหน้า เลยมาร้องขอความเป็นธรรมกับสื่อมวลชน เพราะตัวแฟนเก่าก็โทรมาขู่ว่า ตำรวจทำอะไรเขาไม่ได้ ให้ระวังตัวไว้ จนเกิดความหวาดกลัว เกรงจะไม่ปลอดภัย ต้องหลบอยู่ตามบ้านเพื่อนต่างจังหวัด ทั้งที่อยากกลับไปทำงานที่ร้าน แต่ก็กลัวว่าแฟนเก่าจะตามมาทำร้ายอีก เลยอยากให้ตำรวจจับตัวอดีตแฟนมาดำเนินคดีให้ถึงที่สุด