7HD ร้อนออนไลน์

ลูกชายเมายาบ้า คลั่งฆ่าพ่อแท้ๆ ที่นอนป่วยติดเตียงเสียชีวิตคามือ

วันนี้ (7 มี.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.ธวัชบุรีม รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายภายในบ้านที่ตำบลอุ่มเม้า อำเภอธวัชบุรี จังหวัดร้อยเอ็ด จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว พบศพชายนอนหงายจมกองเลือดบนพื้นบ้าน ในสภาพถูกทุบตีทีใบหน้า กะโหลกศีรษะยุบเป็นแผลฉกรรจ์ ทราบชื่อคือนายเอื้อ (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี ในที่เกิดเหตุยังพบท่อนไม้ยาวประมาณ 30 เซนติเมตร และสากกะเบือ 1 อัน ที่ใช้ก่อเหตุตกอยู่ใกล้ศพผู้ตาย รวมทั้งยังพบยาบ้าครึ่งเม็ดและอุปกรณ์การเสพ ในเพิงพักที่อยู่ข้างบ้านจุดพบศพ ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนนางมา (นามสมมุติ) อายุ 57 ปี ภรรยานายเอื้อ ผู้ตาย เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายดา (นามสมมุติ) อายุ 36 ปี ลูกชาย ได้เสพยาบ้าก่อนจะเมาอาละวาด ตะโกนว่าจะมีคนมาไล่ทำร้าย แล้วเดินถือท่อนไม้และเสียม ออกไปทุบบ้านเพื่อนบ้านที่อยู่ฝั่งตรงข้ามจนประตูบ้านพังเสียหาย 2 บาน โดยมีลูกชายของเพื่อนบ้านเข้ามาห้ามปราม ก่อนจะนำตัวนายดากลับมาส่งที่บ้าน แต่ก็อาละวาดอีกครั้ง ตนเห็นท่าไม่ดีเกรงจะถูกทำร้าย จึงวิ่งไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน ขณะนั้นพ่อนายดาซึ่งป่วยเป็นอัมพาตนอนติดเตียงอยู่ในบ้าน หลังตนวิ่งออกจากบ้านไปได้ยินเสียงคล้ายคนทุบตีอะไรบางอย่าง จึงรีบร้องเรียกให้ชาวบ้านและผู้ใหญ่บ้านเข้าห้ามปราม จนควบคุมตัวลูกชายไว้ได้สำเร็จ ก่อนตำรวจจะควบคุมนายดาสงบสติอารมณ์และสอบปากคำเพิ่มเติม 

“ลูกชายพึ่งพ้นโทษออกมาเมื่อ ธ.ค.2563 ในคดีเสพยาบ้าและทำร้ายแม่โดยใช้สันมีดฟันหลังแม่ หลังออกมาจากคุกก็ไม่ดื่มกินและเสพยาอยู่ประมาณ 1-2 เดือน ช่วงเดือน ก.พ.-มี.ค. 2564 ก็กลับมาเสพยาบ้าและเมาอาละวาดอยู่บ่อยครั้ง แต่ครั้งนี้ลงมือฆ่าพ่อแท้ๆ  แม่รู้สึกเสียใจมากและไม่ให้อภัย อยากให้ตำรวจดำเนินการให้ถึงที่สุด ไม่อยากให้ออกมาจากคุกอีก” นางมา กล่าว

ขณะที่เพื่อนบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนายดาได้เมาอาละวาดอยู่บริเวณภายในบ้าน ก่อนจะเดินถือเอาเสียมและท่อนไม้ข้ามถนน มาทุบบริเวณประตูหน้าบ้านทั้งสองบาน ร้องเรียกบอกให้ตนและลูกสาวออกมา ถ้าไม่อย่างนั้นจะลงมือเผาบ้าน นายดาเดินหาน้ำมันแต่ก็ไม่มี หลังจากนั้นตนก็ตะโกนร้องให้ลูกชายเข้าช่วยเหลือ ก่อนจะคุมตัวนายดากลับไปส่งที่บ้านนางมา หลังจากนั้นก็อาละวาดจนลงมือทำร้ายพ่อแท้ๆ ซึ่งตนหลบอยู่ในบ้านก็ได้ยินเสียงทุบตีอย่างแรง แต่ก็ไม่คิดว่านายดาจะลงมือฆ่าพ่อจนตายคามือ