7HD ร้อนออนไลน์

ตามราวีไม่เลิก! ครูสาววัย 28 ปี เครียดหนัก ถูกชายก่อกวน คุกคามทางเพศ หลังไม่เล่นด้วย

วันนี้ (9 มี.ค.64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ภาพจากกล้องวงจรปิด เป็นเหตุการณ์ที่ชายคนหนึ่งถือวัตถุบางอย่าง เดินมาหยุดที่บริเวณข้างบ้านหลังหนึ่ง ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะขว้างของแข็งใส่บ้าน แล้วเดินกลับไปอย่างช้าๆ ราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือน มี.ค. 2564 ที่ผ่านมา เวลาประมาณเที่ยงคืน โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ระบุว่า ถูกชายคนดังกล่าวก่อกวนในลักษณะนี้หลายครั้ง และต้องทนอยู่ด้วยความหวดระแวงมานานหลายปี โดยไม่มีหน่วยงานไหนจัดการกับผู้ก่อเหตุอย่างเด็ดขาดได้

ต่อมา ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านหลังเกิดเหตุใน ต.คำแคน อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น ครึ่งปูนครึ่งไม้ ด้านล่างเปิดเป็นร้านรับซ่อมรถจักรยานยนต์ โดยพบกับ น.ส.ตา (นามสมมุติ)อายุ 28 ปี ครูโรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอมัญจาคีรี ซึ่งเป็นผู้เสียหาย และได้พาผู้สื่อข่าวเดินดูจุดที่ชายที่ปรากฏในคลิป ยืนขว้างท่อนไม้ใส่ห้องนอนของ น.ส.ตา ซึ่งอยู่บ้านชั้น 2 ของบ้าน พร้อมกับพาขึ้นไปดูร่องรอยความเสียหายของหน้าต่าง ที่ยังมีเศษกระจกตกกระจัดกระตามพื้นห้อง ขณะเดียวกันยังพบอีกว่าที่บริเวณหลังคาชั้นหนึ่งของบ้าน มีก้อนหินขนาดใหญ่และขวดสุราตกค้างอยู่บนหลังคา ทั้งหมดล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ชายคนดังกล่าวข้างขึ้นมาใส่

น.ส.ตา กล่าวว่า กลางดึกคืนเกิดเหตุ หลังตนเตรียมข้อมูลการเรียนการสอนเสร็จ ขณะปิดไฟกำลังจะเข้านอน จู่ๆ ก็มีเสียงของแข็งกระแทกเข้ากับกระจกหน้าต่างห้อง ก่อนที่กระจกจะตกแตกกระจายลงพื้น ด้วยความตกใจตนเองจึงรีบเปิดประตูออกจากห้อง เพื่อที่จะมาส่องดูว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่ทันระวังทำให้เศษกระจกบาดที่บริเวณฝ่าเท้า เมื่อออกมาส่องกระจกดูก็พบว่า มีชายคนหนึ่ง ซึ่งตนรู้จักดีเพราะเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน ที่เคยมาก่อกวนตนเองบ่อยครั้ง กำลังเดินออกไปจากบริเวณข้างบ้าน ตนเองจึงเปิดไฟ ร้องเรียกพ่อแม่ที่อยู่ข้างล่างให้มาช่วยเหลือ พร้อมกับสำรวจความเสียหาย รวมทั้งเปิดกล้องวงจรปิดดูก็พบว่าผู้ก่อเหตุเป็นชายคนเดิมชื่อ นายเอ็ม

“ตนเองไม่ทราบว่าทำไมนายเอ็มถึงชอบมาก่อกวนตนไม่เลิก ทั้งที่ไม่เคยไปทำอะไรให้ แต่หากจะให้คาดเดาก็มีอยู่เรื่องเดียวคือก่อนหน้านี้ ประมาณปี 2558 นายเอ็มเคยทักแช็ตเฟซบุ๊กมาหาในลักษณะขอมีเพศสัมพันธ์ด้วย แต่ตนเองไม่สนใจและไม่ตอบ จากนั้นนายเอ็มก็เริ่มส่งข้อความที่มีถ้อยคำหยาบคาย และด่าทอมาหาตนเรื่อยๆ หนักเข้าจนถึงขั้นทำลายทรัพย์สิน เช่น จุดไฟเผ่าไร่อ้อยของพ่อแม่ จุดไฟเผาร้านเกมของพี่ชาย จุดไฟเผารถจักรยานยนต์ของลูกค้า ที่นำมาซ่อมที่ร้านจนวอดทั้งคัน หลังก่อเหตุแต่ละครั้งทางครอบครัวก็ไปแจ้งความ ส่วนครอบครัวนายเอ็มก็มาขอโทษ แต่ก็ยังถูกนายเอ็มตามก่อกวนไม่เลิก ทำให้ทุกวันนี้ต้องใช้ชีวิตด้วยความหวาดระแวง เพราะไม่รู้ว่าวันข้างหน้า นายเอ็มจะมาก่อเหตุอะไรที่รุนแรงมากกว่านี้หรือไม่ จึงอยากวิงวอนไปยังตำรวจและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องหาทางช่วยเหลือ หากเป็นไปได้ตนก็อยากให้ส่งตัวนายเอ็มไปอยู่กับพ่อและแม่ที่ต่างจังหวัด หากนายเอ็มยังอยู่ในหมู่บ้านแบบนี้ก็อาจจะก่อเหตุกับตนเองหรือคนอื่นๆ ได้” น.ส.ตา กล่าวด้วยความหวาดระแวง