สนามข่าว 7 สี

สุดปัง! ผู้จัด-นักแสดง ช่อง 7HD เดินหน้ารับรางวัล Fever Awards 2020 : สนามข่าวบันเทิง

เริ่มต้นด้วยเรื่องราวดี ๆ เมื่อคืนนี้ นักแสดง และผู้จัดละครของช่อง 7HD เดินหน้ารับรางวัล Fever Awards 2020 กันรัว ๆ

ยินดีกับผู้จัดคนสวย หนิง ปณิตา ที่ควงคู่มากับ พ่อจ๋า เข้ม หัสวีร์ ขึ้นรับรางวัล ละครฟีเวอร์ 2020 จากละคร โซ่เวรี ซึ่งตอนที่ละครออนแอร์ก็กระแสแรงจริง ๆ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกตอนที่ออกอากาศ ส่งให้ เข้ม หัสวีร์ เป็นที่รู้จักในบท ปรินทร์ หรือ พ่อจ๋า ได้รับรางวัล นักแสดงนำชายฟีเวอร์ 2020 จากละครเรื่องนี้ และ เข้ม ยังรับอีกรางวัล นั่นก็คือ รางวัล Super Fever Awards 2020 หรือ รางวัลถูกใจมวลชน ซึ่งเป็นรางวัลจากการโหวตของแฟน ๆ ทั้งหมด ปังจริง ฟีเวอร์ของจริง

และช่วงที่ประกาศรางวัลเมื่อวานนี้ (9 มี.ค.) แฟนคลับก็รัวทวิตเตอร์ ทำให้ #เข้มฟีเวอร์ ติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 2

ยังไม่หมด แฟน ๆ ตามมามอบดอกไม้แสดงความยินดีถึงงาน งานนี้ทั้ง หนิง และ เข้ม ดีใจมาก และจะตั้งใจทำผลงานที่ดีต่อไป

ส่วนสาวลิซ่า มิน พีชญา จากละคร สะใภ้อิมพอร์ต ก็ได้รับรางวัล นักแสดงนำหญิงฟีเวอร์ 2020 จากละคร สะใภ้อิมพอร์ต มิน บอกว่ายังคิดถึงตัวละครนี้ตลอด และขอมอบรางวัลนี้ให้นักแสดง และทีมงานทุกคน

ทีมคุณเนตรเสลา ก็แรงดีไม่มีตก โหวตให้ เจี๊ยบ พิจิตตรา ได้รับรางวัล นักแสดงสมทบหญิงฟีเวอร์ 2020 จากละคร ฟ้ามีตะวัน เรียกว่าพลิกคาแรกเตอร์ มาเล่นร้าย ๆ แรง ๆ ก็ถือว่าประสบความสำเร็จมาก ๆ ซึ่ง เจี๊ยบ บอกว่า นี่เป็นรางวัลแรกที่เกี่ยวละคร ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน

รายการกระแสแรงอย่าง มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ก็ได้รับ 2 รางวัล รายการโทรทัศน์ฟีเวอร์ 2020 และทีมพิธีกร ผู้ดำเนินรายการฟีเวอร์ 2020 จากรายการ มาสเตอร์เชฟ ออลสตาร์ ประเทศไทย งานนี้ เควส และ เป่าเป้ เป็นตัวแทนขึ้นไปรับรางวัลบนเวที และการันตีว่ารายการฟีเวอร์จริง ๆ ไปไหนมาไหน แฟน ๆ ก็เข้ามาทักทายตลอด

และในงานนี้ยังได้เจอกับ คู่จิ้น นุ๊กปาย หรือ นุ๊ก ธนดล และ ปาย ฉัตรนภา ที่ควงคู่มารับรางวัล ทั้งคู่ก็ได้เปิดใจถึงกระแสดรามา ที่ก่อนหน้านี้ ถูกกล่าวหาว่าเป็นคู่จิ้นลวงโลก ส่วน นุ๊ก ยอมรับที่แฟนเก่าโพสต์แฉ และขอให้ทุกอย่างเป็นอดีต ขอบคุณแฟนคลับที่ทำให้ก้าวผ่านมาได้