7HDร้อนออนไลน์

โจ๋อ่างทองเล่นเกมแพ้นัดต่อยตัวต่อตัว อีกฝ่ายชักปืนยิงเจ็บ

วันนี้ (10 มี.ค. 64) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา บริเวณริมถนนสายเอเชีย ต.บ้านอิฐ อ.เมือง จ.อ่างทอง มีเหตุการณ์กลุ่มวัยรุ่นนัดเคลียร์ปัญหา ก่อนคู่กรณีจะชกต่อยกันตัวต่อตัว กระทั่งกลุ่มวัยรุ่นที่ยอมแพ้จะใช้อาวุธปืนกราดยิงใส่กลุ่มคู่กรณี เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน

ต่อมา นายอนิรุตน์ จุยานนท์ หรือ กอล์ฟ อายุ 24 ปี ชาว อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.ประสิทธิ์ สุขโข สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอ่างทอง ว่า ได้ถูกกลุ่มของนายนัท (นามสมมุติ) อายุประมาณ 16 ปี ใช้อาวุธปืนยิง ถูกขาขวา จำนวน 1 นัด ได้รับบาดเจ็บ โดยหลังจากได้รับแจ้งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ลงไปตรวสอบในพื้นที่พบปลอกกระสุนปืนขนาด 11 มม.ตกอยู่ 3 ปลอก และกระสุนปืนขนาด 11 มม.ที่ยังไม่ได้ยิงตกอยู่อีก 1 นัด จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นายอนิรุตน์ เปิดเผยว่า นายบาส (นามสมมติ) อายุ 16 ปี น้องชายของตน เล่นเกม ROV พนันเอาเงินกับนายนัท โดยนายนัทเล่นแพ้แล้วได้มีการจ่ายเงินกันหลายครั้ง แต่เมื่อวานนี้ (9 มี.ค. 64) เวลาประมาณ 11.00 - 12.00 น.ซึ่งทั้งคู่พร้อมกับเพื่อนเล่นเกมสุดท้าย แต่นายนัทไม่ยอมจ่าย จึงได้มีการโทรศัพท์ด่ากัน แล้วนัดต่อยกันตัวต่อตัวที่ ริมถนนสายเอเชีย

เมื่อถึงเวลานัด ฝ่ายตนไปด้วยกัน 7 คน ส่วนฝ่ายนายนัทมาประมาณ 15 คน จากนั้นนายบาสกับนายนัทต่อยกันตัวต่อตัว กระทั่งฝ่ายนายนัทยอมแพ้ แล้วได้มีการจับมือขอโทษกัน ขณะที่แยกย้ายกันกลับบ้าน กลุ่มของนายนัทได้ใช้อาวุธปืนยิงขึ้นฟ้า 1 นัด แล้วยิงใส่กลุ่มของตน 3 นัด กระสุนถูกขาตนได้รับบาดเจ็บ หลังจากนั้นก็ขับรถหลบหนีไป

ด้านนายบาส เล่าว่า ตนเองกับเพื่อนๆเล่นเกม ROV กับกลุ่มของนายนัท โดยเล่นเกมทั้งสิ้น 3 เกม และพนันกันเกมละ 600 บาท ซึ่งนายนัทเล่นแพ้ แต่ขอต่อรองจ่ายเงินเพียง 300 บาท จนกระทั่งเกมสุดท้ายนายนัทก็แพ้อีกและไม่ยอมจ่ายเงิน จึงเกิดมีปากเสียงและท้าต่อยกัน เมื่อถึงเวลาก็ชกกันตัวต่อตัวจนเสร็จและจับมือกัน แต่ขณะที่กำลังแยกย้ายกลู่มของนายนัทเบิ้ลเครื่องรถรถจักรยานยนต์ใส่ จึงตะโกนถามไปว่าเบิ้ลทำไม กลุ่มของนายนัทจึงยิงปืนขึ้นฟ้าหนึ่งนัดและยิงใส่มายังตน 1 นัด ตนหลบจึงไม่โดน ก่อนที่จะยิงใส่นายพี (นามสมมุติ) เพื่อนของตน ซึ่งไม่โดนเหมือนกัน และพี่ชายที่จะลงมาเคลียร์ 1 นัด โดนที่ขาขวาก่อนที่จะทั้งหมดจะหลบหนีไป

ขณะที่พี่พ่อของผู้เสียหาย บอกว่า เมื่อเช้าที่ผ่านมา ขณะที่ตนกำลังจะออกไปทำงานสังเกตเห็นที่ขาลูกชายมีรอยแผล จึงถามว่าไปโดนอะไรมา ลูกชายได้เล่ารายละเอียดให้ฟัง จึงพากันมาแจ้งความ และอยากให้คู่กรณีเข้ามามอบตัว เพราะถึงอย่างไรตำรวจก็รู้ตัวหมดแล้ว ซึ่งหากเจอก็อยากจะถามว่าชแค่เล่นเกมแพ้มันถึงขั้นต้องยิงกันเลยหรือ

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปยังสถานศึกษาแห่งหนึ่งในตัวเมืองอ่างทอง ที่นายนัทเรียนอยู่ เพื่อติดตามตัวมาสอบสวน แต่ปรากฏว่านายนัทไม่ได้มาโรงเรียน เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่สอบสวนกลุ่มของนายอนิรุตน์และทราบว่ากลุ่มผู้ก่อเหตุเป็นใครบ้าง ก่อนที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดีตามกกหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง